Review

5 lý do tại sao bạn nên mua Tivi tại Vuivui.com

Bài viết này chia sẻ kinh nghiệm mua tivi từ trang thương mại điện tử Vuivui.com, sau khi tìm hiểu về chính sách của Vuivui cho mặt hàng Tivi, timhanggiamgia.com xin mách bạn 5 lý do bạn nên chọn Vuivui khi mua Tivi.

1. Vuivui giao hàng miễn phí khi bạn mua Tivi

Vuivui hoàn toàn miễn phí giao hàng khi bạn mua các sản phẩm Tivi, không những thế, nếu Vuivui giao hàng trễ so với lịch hẹn thì bạn sẽ được nhận ngay voucher mua hàng trị giá 100.000đ, áp dụng cho các sản phẩm tại Vuivui. Quả thật không ai muốn bị giao hàng trễ cả, việc Vuivui có cam kết mạnh như vậy chứng tỏ Vuivui rất xem trọng thời gian giao hàng, mình rất “kết” Vuivui ở điểm này.

Khi mua tivi tại Vuivui.com, chúng ta có nhiều tuỳ chọn về thời gian giao hàng, các bạn chọn một trong 3 mốc giao hàng: Trước 12 giờ, trước 17 giờ và trước 21 giờ mỗi ngày. Thường thì các sản phẩm Tivi sẽ có thời gian giao hàng từ 8 giờ đến 21 giờ mỗi ngày, do sản phầm này cần lắp đặt và kích thước khá cồng kềnh.

vuivui tv tivi

2. Vuivui đổi trả Tivi lỗi miễn phí tại nhà

Đối với sản phẩm Tivi bị lỗi trong 7 ngày đầu khi mua tại Vuivui: Bạn hoàn toàn có thể đổi sản phẩm khác hoặc trả hàng. Vuivui có 2 tuỳ chọn, bạn có thể yêu cầu trả hàng tận nhà hoặc đến bất kỳ siêu thị Thế Giới Di Động/ Điện Máy Xanh toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ hotline Vuivui 19001908 để có thông tin chi tiết hơn.

Đối với sản phẩm bị lỗi sau khi mua 7 ngày thì bạn có thể Gửi bảo hành tại bất kỳ cửa hàng Thế Giới Di Động/ Điện Máy Xanh toàn quốc hoặc trực tiếp đến các Trung tâm bảo hành của hãng sản xuất ( Như Samsung sẽ có trung tâm bảo hành Samsung ).

3. Hỗ trợ lắp đặt Tivi hoàn toàn miễn phí

Một điểm rất hay nữa là bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt Tivi miễn phí, tất nhiên trong quá trình lắp đặt nếu có phát sinh thêm các dụng cụ, thiết bị phải mua thêm thì chúng ta sẽ chịu chi phí đó. Vừa được giao hàng miễn phí, lại có chính sách lắp đặt miễn phí thì quá tuyệt vời.

4. Bảo hành tại các siêu thị Thegioididong hoặc Dienmayxanh trên toàn quốc

Đây chính là một điểm mạnh của Vuivui trong việc cạnh tranh với các trang thương mại điện tử khác. Với hệ thống hàng nghìn cửa hàng trên toàn quốc, bạn không mất quá nhiều thời gian để ra cửa hàng thế giới di động hoặc điện máy xanh để được bảo hành sản phẩm. Vuivui vẫn có chính sách hỗ trợ bảo hành tận nhà như mục 2 bên trên, tuy nhiên nếu không muốn phải chờ đợi thì hệ thống siêu thị điện thoại, điện máy là nơi bạn hoàn toàn có thể mang sản phẩm ra để được bảo hành nhanh chóng.

5. Bồi thường 200% nếu như bạn phát hiện Vuivui bán Tivi không chính hãng

Để khẳng định một lần nữa về độ uy tín của mình trong việc cung cấp sản phẩm chính hãng, Vuivui sẽ bồi thường 200% giá trị sản phẩm nếu Vuivui giao cho bạn một sản phẩm không chính hãng. Đến đây thì có lẽ chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm khi mua Tivi tại Vuivui. Nhiều chính sách hỗ trợ cực hấp dẫn như vậy sẽ giúp bạn tự tin hơn khi quyết định mua một sản phẩm tại Vuivui, đặc biệt là những sản phẩm có giá trị cao như Tivi.

Với những lý do bên trên, hy vọng rằng sẽ giúp ích cho các bạn đang phân vân có nên mua Tv hay các sản phẩm khác tại Vuivui không. Timhanggiamgia.com cũng có một bài viết tổng hợp các mã giảm giá từ Vuivui, các bạn có thể xem mã giảm giá Vuivui mới nhất để mua Tivi tiết kiệm hơn nhé.

 

Post Comment