Bảng giá các gói cước của công cụ Live stream Gostudio
Review

Bảng giá các gói cước của công cụ Live stream Gostudio

Bài viết này thông tin đến các bạn về bảng giá chi tiết các gói cước của công cụ Live stream Gostudio. Ngoài ra, cuối bài viết này timhanggiamgia.com cũng có chia sẻ đến các bạn mã giảm giá 10% áp dụng cho tất cả các gói cước của Gostudio. Mang sẽ cung cấp đến cho bạn những thông tin thật hữu ích.

1. Bảng giá các gói cước của công cụ Live stream Gostudio

Hiện nay Gostudio chia ra thành 3 gói cước khác nhau tương ứng với những tính năng hỗ trợ, có các gói cơ bản theo tháng là Gói 600K/tháng (Gói Cá Nhân), Gói 3.000K/tháng (Gói Doanh Nghiệp) và Gói Nâng Cao, đối với gói nâng cao này bạn cần liên hệ đến Gostudio để được tư vấn mức chi phí theo từng nhu cầu cụ thể.

Trường hợp đăng ký mua 3 tháng, bạn sẽ được giảm 10% tất cả các gói, tương tự bạn sẽ được giảm 15% nếu đăng ký 6 tháng và 20% nếu đăng ký 12 tháng. Bảng giá chi tiết với các tính năng đi kèm được liệt kê chi tiết như ảnh bên dưới.

bảng giá gostudio

2. Mách bạn cách tiết kiệm 10% khi mua các gói cước của Gostudio

Bạn có biết, hiện Gostudio đang có mã giảm giá 10% áp dụng cho tất cả các gói cước, trường hợp bạn nhận được các khuyến mãi khác, mức giảm giá 10% sẽ tính theo số tiền hoa đơn cuối cùng bạn phải trả. Ví dụ bạn mua 3 tháng gói Cá Nhân thì mặc định sẽ được giảm 10% trên tổng tiền 1.800.000đ, số tiền bạn phải thanh toán là 1.620.000đ. Như vậy sau khi nhập mã giảm giá được chia sẻ bởi Timhanggiamgia.com, bạn sẽ được giảm thêm 10% từ con số 1.620.000đ này nữa là còn 1.458.000đ.

Điều đặc biệt của mã giảm giá mà mình chia sẻ là bạn sẽ dùng được nhiều lần và có thể dùng cho nhiều tài khoản, chỉ cần bạn gia hạn hoặc đăng ký mới và sử dụng mã giảm giá Gostudio này thì sẽ được giảm ngay 10% mà không cần phải điều kiện gì thêm.

Để sử dụng được mã giảm giá cũng như mua các gói cước tại Gostudio, bạn cần có tài khoản. Trường hợp chưa có tài khoản Gostudio, bạn có thể đăng ký tại đây.

[wpcd_coupon id=5889]

Post Comment