Bảng giá các gói cước của công cụ Live Stream Gostream
Review

Bảng giá các gói cước của công cụ Live Stream Gostream

Bài viết này thông tin đến các bạn về bảng giá các gói cước của phần mềm Gostream, một công cụ Live stream Facebook và Youtube chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí mà mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Cuối bài viết này, Timhanggiamgia.com cũng chia sẻ đến các bạn mã giảm giá 10% khi bạn mua các gói cước có trả phí của Gostream.

1. Bảng giá các gói cước của công cụ Live stream Gostream

Hiện tại Gostream có 4 gói cước chính, tương ứng với các tính năng khác nhau, đó là gói Miễn phí (Free), Gói 99k/tháng (Basic), Gói 199k/tháng (Plus), Gói 599k/tháng (Marketing) và một gói cước do chúng ta tự tạo, các bạn chọn các tính năng tương ứng, mỗi tính năng có một phí riêng và bạn sẽ tuỳ biến theo nhu cầu để được một gói ưng ý nhất.

Mỗi gói cước như vậy bạn sẽ được dùng các tính năng đặc biệt từ Gostream một cách khác nhau, Timhanggiamgia.com sẽ giải thích chia tiết từng gói. Trước khi bắt đầu thì chúng ta sẽ giải thích một số khái niệm:

* Live stream dưới 5 phút không tính là 1 lần

Game tương tác chỉ dành cho Facebook

Livestream kèm quảng cáo GoStream tức là trên video sẽ có chữ GoStream.co trong lúc phát

bảng giá gostream

Trường hợp các bạn tự tạo gói cước, mức phí từng tình năng sẽ như bảng bên dưới: 

gói cước gostream

2. Cách giúp bạn tiết kiệm 10% khi mua gói cước của Gostream

Bạn có biết, hiện Gostream có mã giảm giá 10% áp dụng cho tất cả các gói cước. Khi đăng ký công cụ Live stream Gostream các gói trả phí, bạn sử dụng mã giảm giá được chia sẻ bên dưới để được giàm ngay 10% nhé. Ở bước đầu tiên trong qúa trình nhập thông tin mua gói cước, bạn sẽ thấy ô nhập mã giảm giá này.

Lưu ý: Bạn cần phải có tài khoản Gostream thì mới mua được gói cước, bạn có thể đăng ký tài khoản Gostream tại đây. Có một điều đặc biệt ở mã giảm giá Gostream này là bạn có thể dùng được nhiều lần, và dùng được cho nhiều tài khoản, chỉ cần bạn gia hạn hoặc mua gói cước mới mà nhập mã này thì sẻ được giảm ngay mà không cần điều kiện gì thêm. Bạn Lấy mã gostream bên dưới nhé:

[wpcd_coupon id=5920]

 

 

One Comment

Post Comment