Review

Cách đăng ký tài khoản Gostream, Cách đăng nhập Gostream để tạo Livestream

Bài viết này chia sẻ đến bạn cách đăng ký tài khoản Gostreamcách để đăng nhập Gostream, một công cụ để các bạn tạo livestream facebook và youtube rất chuyên nghiệp. 

1. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Gostream nhanh chóng

Bước 1: Các bạn vào trang đăng ký Gostream tại đây

Bước 2: Tại đây sẽ có các thông tin cơ bản như ảnh bên dưới:

đăng ký gostream

Username (tên người dùng) : Viết liền không dấu và dễ ghi nhớ, có thể là phần đầu email của bạn.

Email: Các bạn nhập email vào.

Password: Nhập mật khẩu cho tài khoản

Confirm Password: Bạn nhập lại mật khuẩ bên trên một lần nữa để xác nhận

Sau khi nhập xong các thông tin thì bạn bấm vào Sign Up. Hệ thống sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản Gostream cho bạn. Như vậy là bạn đã đăng ký tài khoản Gostream thành công.

Lúc này bạn đã có thể sử dụng các tính năng cơ bản của Gostream để thực hiện các livestream đơn giản. Tuy nhiên để có thể thực hiện được nhiều tính năng chuyên nghiệp hơn thì bạn cần phải mua gói cước. Gostream có nhiều gói cước để bạn lựa chọn, tuỳ theo nhu cầu, bạn chọn gói cước phù hợp để trải nghiệp thử nhé.

Lưu ý: Link mà timhanggiamgia.com gửi để bạn đăng ký ở đầu bài viết có tính năng đặc biệt, đó là bạn sẽ được giảm 10% tất cả các gói cước và áp dụng cho nhiều lần gia hạn, tức là mỗi khi bạn gia hạn hoặc mua mới thì đều được giảm giá 10% tất cả các gói cước nhé. Lúc mua gói cước bạn sẽ không phải nhập mã giảm giá hay các thông tin gì thêm, giá sẽ được tự động giảm.

Trường hợp chưa đăng ký tài khoản qua link bên trên thì bạn có thể đăng ký mới tài khoản gostream tại đây để được giảm giá 10% khi mua gói cước. Sau khi click vào link thì bạn thực hiện đăng ký như 2 bước ở trên.

2. Cách đăng nhập Gostream

Để đăng nhập Gostream bạn có thể thực hiện đơn giản như sau:

Nếu đã có tài khoản Gostream: Bạn đăng nhập theo link này. Sau khi vào trang web thì bạn chỉ cần nhập Email và Password (mật khẩu) đã đăng ký là được.

Nếu chưa có tài khoản Gostream: Bạn cần đăng ký một tài khoản mới như đã hướng dẫn ở phần 1. Sau khi có tài khoản thì bạn tiến hành đăng nhập như bên trên nhé.

 

Post Comment