Review

Cách Sử Dụng Mã Giảm Giá Lazada

Để lấy mã giảm giá Lazada, quý khách chỉ cần click COPY MÃ, mã giảm giá sẽ tự động copy và chuyển đến trang mua hàng. Đến phần thanh toán. Tại mục nhập mã giảm giá, chỉ cần phím “Ctrl + V” là mã giảm giá sẽ được tự động dán vào. Hoặc có thể click phải chuột để Paste

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá lazada

Trong bài viết này mình lấy một mã giảm giá tã Bobby để ví dụ:

Sau khi bạn click vào “COPY MÔ, timhanggiamgia.com sẽ tự động copy mã giảm giá giúp bạn và chuyển sang trang mua hàng lazada

Tuỳ theo sản phẩm, Trang bán hàng lazada sẽ có giao diện như sau:

mã giảm giá bobby

Đây là danh mục các sản phẩm tã Bobby đang có khuyến mãi. Quý khách lưu ý: Những sản phẩm có dòng chữ đen in đậm phía dưới mới được áp dụng mã giảm giá.

Sau khi chọn được dòng sản tã bobby phù hợp, quý khách click vào sản phẩm. Lazada sẽ xuất hiện một thông báo tóm tắt về đơn hàng của quý khách như hình dưới:

 

Sau khi xem lại giá tiền và số lượng sản phẩm phù hợp. Quý khách click THÊM VÀO GIỎ HÀNG. Lazada sẽ ra một thông báo :

cách nhập mã giảm giá lazada

Tại đây, quý khách click vào TIẾN HÀNH THANH TOÁN. Lazada sẽ chuyến đến trang thanh toán đơn hàng.

cách nhập mã giảm giá lazada

Quý khách lưu ý ảnh bên trên. Đây là nơi quý khách nhập các thông tin cá nhân vào để đặt hàng. Và cột bên phải có một phần timhanggiamgia.com đã khoanh vuông vào đỏ. Đây là nơi quý khách dán mã giảm giá lazada đã nhập ở bước đầu vào.

Quý khách có thể đưa con trỏ chuột vào ô vuông và nhấn Ctr + V hoặc click phải chuột để Paste. Sau khi dán thành công, quý khách bấm áp dụng, Lazada sẽ xác nhận mã giảm giá và đưa ra thông báo bên dưới:

cách nhập mã giảm giá lazada

Trong hình ảnh bên trên. Timhanggiamgia.com đã nhập thành công mã giảm giá bobby và được giảm 10% tương đương với giảm được 70.800đ.

Nếu quý khách đã có tài khoản lazada thì có thể click đăng nhập để thanh toán mà không cần phải nhập thêm thông tin cá nhân.

Chúc quý khách thực hiện thành công.

Video Hướng Dẫn Cách Mua Hàng Và Nhập Mã Giảm Giá Tại Lazada

Mọi sự hỗ trợ khác, quý khách có thể chat trực tiếp với timhanggiamgia tại đây


[atcoupon type=”lazada”]

Post Comment