Đặt Bình Giữ Nhiệt In Logo, Khắc Tên Theo Yêu Cầu Ở Đâu?
Review

Đặt Bình Giữ Nhiệt In Logo, Khắc Tên Theo Yêu Cầu Ở Đâu?

Bài viết này, timhanggiamgia.com sẽ cùng bạn tìm hiểu về một sản phẩm quà tặng bình giữ nhiệt độc đáo, rất được ưa chuộng hiện nay. Đó là in logo hoặc khắc tên lên bình giữ nhiệt để làm quà tặng.

bình giữ nhiệt life in logo

1. Bình Giữ Nhiệt In Logo Là Gì?

Bình giữ nhiệt in logo là bình giữ nhiệt được in trực tiếp logo công ty lên thân bình. Hình thức in có thể là in lụa, in chuyển nhiệt, in UV…

Ngày nay, bình giữ nhiệt in logo là một món quà tặng doanh nghiệp tuyệt vời, giúp quý doanh nghiệp có thể kết nối thêm với khách hàng cũng như đối tác.

bình giữ nhiệt in logo

2. Bình Giữ Nhiệt Khắc Tên Là Gì?

Bình giữ nhiệt khắc tên là bình giữ nhiệt được khắc laze trực tiếp lên thân hoặc nắp bình. Bạn có thể khắc tên, thông điệp hoặc logo công ty, logo tổ chức.

So với in logo thì khắc laze được khắc trực tiếp lên lớp sơn hoặc lớp inox nên rất chắc chắn, Tuy nhiên khắc laze thì không ra được màu như in logo, nếu cần màu bạn cùng thêm một khâu xử lý sơn nữa.

4. Đặt Bình Giữ Nhiệt In Logo Ở Đâu?

Tại Tp.HCM thì có khá nhiều công ty quà tặng có cung cấp dịch vụ in ấn này. Trong số đó có binhnuocteen.com – một doanh nghiệp chuyên cung cấp bình giữ nhiệt quà tặng. Tại binhnuocteen, có đến hơn 50 mẫu bình giữ nhiệt để bạn có thể chọn lựa.

Bạn có thể tham khảo web site binhnuocteen để có thông tin chi tiết hơn.

Đặt Bình Giữ Nhiệt In Logo

3. Giá Bình Giữ Nhiệt In Logo Là Bao Nhiêu? Báo Giá Chi Tiết

Tuỳ theo mẫu logo, số màu sắc và tuỳ theo mẫu bình mà giá bình giữ nhiệt in logo sẽ khác nhau. Binhnuocteen có cung cấp các mẫu bình từ bình dân đến cao cấp.

Trong đó có các bình tầm giá 70-100.000đ, từ 100.000đ-200.000đ và tầm giá trên 200.000đ sẽ có các thương hiệu như bình giữ nhiệt elmich, bình giữ nhiệt lock&lock hay zebra.

 

 

Post Comment