Review

Đây là 6 lý do chính khiến bạn nhập mã giảm giá Lazada không thành công

Trong bài viết này, Timhanggiamgia.com sẽ tổng hợp những lý do khiến quý khách nhập mã Lazada không thành công. Nếu như quý khách muốn biết cách nhập mã lazada thì có thể xem ở bài viết cách nhập mã giảm giá lazada.

Nhập mã giảm giá Lazada khi mua hàng sẽ được giảm ngay 5%, 10%… Đây có lẽ là những câu mà quý khách hàng thường gặp khi mua hàng bằng mã giảm giá Lazada. Tuy nhiên, không phải tất cả sản phẩm Lazada đều được áp dụng mã giảm giá, mỗi mã đều có những quy định riêng về sản phẩm áp dụng, thời điểm áp dụng…

Và việc nhập mã giảm giá Lazada không thành công là việc thường gặp, lúc này, điều quý khách cần làm là nhận diện những lý do nào khiến nhập không thành công và có thể tìm ra cách khắc phục, hoặc chỉ đơn giản là biết được Lazada không hề lừa đảo khi đưa ra mã giảm giá này.

Bên trên là ảnh minh hoạ một mã giảm giá Lazada mà timhanggiamgia.com tổng hợp từ Lazada. Nó được đánh số từ 1-5 để ghi chú 5 thành phần chính của một mã giảm giá. Mỗi thành phần quy định một điều kiện của mã đó. Và sau đây hình ảnh sẽ minh hoạ cho những lý do bạn nhập mã thất baị:

1 . Mã giảm giá không còn hạn sử dụng:

Mỗi mã giảm giá Lazada đều có một thời gian sử dụng nhất định. Mục số 3 của ảnh quy định về thời gian sử dụng của mã, theo ảnh này thì mã được dùng đến hết nagy2 31/12/2018. Quý khách lưu ý điều này khi nhập mã giảm giá nhé.

2. Giá tiền của giỏ hàng, của đơn hàng không đáp ứng yêu cầu

Quý khách xem mục số 4 trong ảnh. Mã này yêu cầu giám tiền của một sản phẩm phải trên 1.000.000đ, như vậy những đơn hàng giá trên 1.000.000đ mới được áp dụng mã giảm giá này.

3. Có giảm, nhưng giảm không đủ số tiền ghi trên mã giảm giá:

Lấy lại ví dụ bên trên. Mã giảm giá có ghi là giảm 10%, tuy nhiên khi quý khách mua đơn hàng giá 1.200.000đ nhập mã vào Lazada thì chỉ được giảm 100.000đ thay vì 120.000đ.

Ở đây quý khách lưu ý thêm điều kiện số 2 về số tiền được giảm. Số tiền được giảm tối đa ở đây là 100.000đ, tức là với các đơn hàng gái từ 1.000.000đ trở xuống, quý khách sẽ được giảm 10%. Từ đơn hàng giá trên 1.000.000đ thì quý khách chỉ được giảm tối đa là 100.000đ.

4. Mã giảm giá đã hết lượt sử dụng

Một số mã giảm giá Lazada được áp dụng cho một số lượt nhất định. Ví dụ là 300 lượt. Như vậy nếu như có hơn 300 lượt sử dụng thì mặc dù quý khách thoả mãn tất cả điều kiện thì vẫn không dùng được mã giảm giá này do đã hết lượt.

Để tránh trường hợp này, quý khách cần biết ngay những mã giảm giá mới nhất được cập nhật để dùng nhanh nhất có thể.

5. Sản phẩm bạn mua không được bán bởi Lazada.

Có lẽ nhiều khách hàng sẽ hiểu nhầm điều này, mua hàng trên Lazada tại sao lại nói là không được bán bởi Lazada? Về mặt bản chất thì Lazada có hình thức như một chợ online, họ sẽ cho những nhà bán hàng khác cùng đăng sản phẩm lên bán dưới những quy định và quy trình quản lý thuộc về họ. Và Lazada cũng nhập hàng về bán nữa, đây chính là những sản phẩm được bán bởi Lazada.

Vậy làm sao biết được sản phẩm nào được bán bởi Lazada? Quý khách vui lòng xem thêm bài viết Cách phân biệt hàng bán bởi Lazada và các cửa hàng khác.

6. Những sản phẩm bán theo hình thức mua hàng trả góp:

Nếu mua hàng trả góp tại Lazada thì chúng ta sẽ không được áp dụng thêm các ưu đãi khác về mã giảm giá nữa.

Post Comment