Mã Giảm Giá

Gostream là gì? Lấy ngay mã giảm giá 10% từ Gostream

1 . Gostream là gì?

Gostream là một phần mềm, một công cụ hỗ trợ Livestream. Gostream giúp bạn dễ dàng chuyển bất kì video nào và bất kỳ nguồn camera nào thành dạng livestream. Bạn có thể dùng Gostream trên cả điện thoại và máy tính để thực hiện một livestream chuyên nghiệp.

Như vậy, với những ai đã biết về livestream thì có lẽ sẽ dễ dàng nắm bắt được rằng, Gostream hỗ trợ bạn tạo một livestream từ bất kỳ nguồn video nào thành một video trực tiếp (hay video livestream). Trường hợp các bạn chưa nắm được về Livestream thì có thể xem thêm bài viết Livestream là gì?

2 . Tại sao nên dùng Gostream? Gostream có những tính năng đặc biệt nào?

Gostream có 5 tính năng đặc biệt mà chắc chắn rằng, đây là những lý do mà các bạn nên dùng gostream trong công việc của mình.

Bình chọn trực tuyến:

tại sao nên chọn gostream

Tạo một livestream bình chọn, bạn có thể cho khách hàng bình chọn giữa 2 sản phẩm, dịch vụ để khảo sát ý kiến, hoặc cũng có thể cho một bình chọn vui từ những hình ảnh hay tin tức nào đó nhằm tăng tương tác trên profile hoặc fanpage facebook.

Game đuổi hình bắt chữ

chức năng của gostream

Bạn có thể tạo một game đuổi hình bắt chữ ngay trên Livestream của mình, hình thức này có thể áp dụng để tạo một tương tác tự nhiên với khách hàng, cũng có thể dùng game như một hình thức kích thích tương tác bằng cách chơi game có quà tặng.

Livestream từ nhiều nguồn

Gostream hỗ trợ livestream từ nhiều nguồn video khác nhau, từ tất cả các mạng xã hội mà bạn yêu thích. Bạn có thể chọn nguồn phát khác nhau, và cùng một lúc có thể thực hiện nhiều luồng livestream, tuỳ theo gói cước mà bạn sử dụng.

Livestream từ video có sẵn

tại sao nên chọn gostream

Bạn có thể chỉnh sửa một video hoàn chỉnh và thực hiện livestream video đó tương tự như việc livestream video từ youtube. Giúp bạn chủ động hơn trong việc chọn nguồn video của mình.

Phát video trực tuyến

Bạn có thể phát livestream video trực tuyến từ camera máy tính, bằng cách chọn những khung hình sinh động, bạn sẽ có một video trực tuyến chuyên nghiệp.

3 . Những trường hợp nào nên dùng đến Gostream?

dùng gostream khi nào

Hình bên trên là 5 lĩnh vực mà bạn nên dùng Gostream để hỗ trợ công việc kinh doanh được tốt hơn, chuyên nghiệp hơn.

Minishow Hỏi Đáp: Bạn tạo một “Show hỏi đáp” trực tuyến, thông qua đó khách hàng sẽ đặt câu hỏi, có thể về sản phẩm, dịch vụ, hoặc một đối tượng nào đó và bạn sẽ tư vấn, trả lời trực tiếp. Gostream có thể ghim những câu hỏi của khách hàng lên đầu, lúc đó những người khác có thể tham gia trả lời, hoặc bạn tham gia trả lời từng câu hỏi. Tạo một buổi hỏi đáp chuyên nghiệp.

Game tương tác: Bạn cần khảo sát một nhu cầu, khám phá một sở thích nào đó từ khách hảng? Hãy tạo một game show tương tác với giải thưởng hấp dẫn để kích thích khách tương tác hay mua sắm. Thông qua đó bạn sẽ thu được nguồn dữ liệu hữu ích từ phía những người có nhu cầu trực tiếp từ sản phẩm.

Phỏng vấn: Hình thức này cũng tương tự như Hỏi đáp, Gostream với nền tảng mạnh mẽ sẽ giúp bạn có được buổi phỏng vấn hình ảnh sắt nét và chuyên nghiệp. Bạn có thể nhờ bạn bè, những người có kiến thức về lĩnh vực bạn cần để phỏng vấn và trả lời trực tiếp nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng.

Giao lưu: Bằng việc quay video và giao lưu trực tiếp với khách hàng, người hâm mộ sẽ là một công cụ không thể tuyệt vời hơn để xây dựng hình ảnh thương hiệu, hình ảnh cá nhân. Việc tạo giao lưu trực tuyến sẽ giúp bạn đập tan khoảng cách với mọi người, xây dựng một thương hiệu gần gũi.

Bán hàng: Đây có lẽ yếu tố nhiều bạn sẽ quan tâm, vì đa phần mọi người dùng livestream để kinh doanh, buôn bán. Trong thời đại kinh doanh online phát triển, Gostream là một giải pháp tuyệt vời để bạn kinh doanh trên mạng xã hội. Gostream giúp bạn giới thiệu sản phẩm và website đến khách hàng một cách tự nhiên nhất, đơn giản, tiết kiệm và tất nhiên là thu hút được đông đảo người quan tâm.

3 . Những ai nên dùng Gostream để hỗ trợ công việc kinh doanh?

Từ những thông tin bên trên, có lẽ các bạn cũng đã nhận ra được mình sẽ tận dụng Gostream như thế nào cho công việc kinh doanh hiện tại và tương lai phát triển sắp tới. Tổng quát lại, mình sẽ có một kết luận chung về những ai nên tận dụng Gostream để hỗ trợ công việc. Tất nhiên, tuỳ theo những sáng tạo mà mỗi người chúng ta sẽ có một góc độ nhìn nhận khác nhau, mình mong là nếu các bạn có những lời khuyên nào dành cho việc tận dụng Gostream tốt hơn thì nên bình luận bên dưới bài viết để chúng ta có một cách nhìn tổng quan hơn.

Kết hợp với 5 tính năng mà Gostream mang lại, mình sẽ có một bảng phân tích những tính năng mà các nhóm người dùng nên tận dụng Gostream để đạt tối ưu nhất:

Nhóm người dùng Tính năng của Gostream nên dùng
Cá nhân, tổ chức bán hàng online Bán hàng, Game tương tác, Hỏi đáp
Cá nhân, doanh nghiệp muốn xây dựng hình ảnh Hỏi đáp, Phỏng vấn, Giao lưu
Người nổi tiếng Giao lưu, Hỏi đáp

Với những cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh bằng hình thức Livestream, hoặc biết rõ công dụng của Livestream: Nếu bạn đã và đang kinh doanh bằng cách phát huy sức mạnh của Livestream, thì Gostream sẽ là công cụ hỗ trợ đắt lực hơn nữa, giúp bạn livestream chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn và ít tốn thời gian hơn, vì bạn chỉ cần cài đặt ban đầu và còn lại Gostream sẽ giúp bạn có một buổi livestream thành công hơn.

Với những ai chưa tận dụng livestream như một công cụ hay hình thức kinh doanh thì có thể xem bài viết những lợi ích của kinh doanh bằng livestream

4 . Mã giảm giá 10% khi mua gói cước Gostream, Gostream.co

Để có thể sử dụng được Gostream, bạn cần tạo một tài khoản tại Gostream.co

Sau khi có tài khoản thì bạn đăng nhập và vào mục gói cước (như ảnh bên dưới)

đăng ký gostream mã giảm giá

Danh mục các gói cước và các tính năng tương ứng sẽ được trình bày trong mục này. Tuỳ theo nhu cầu, chúng ta sẽ chọn mua gói phù hợp. Sau khi click mua ở gói cước đã chọn, gostream chuyến đến mục thanh toán, tại đây sẽ có mục nhập mã giảm giá Gostream, bạn nhập mã bên dưới vào sẽ được giảm ngay 10% nhé:

[wpcd_coupon id=5920]

 

Post Comment