Mã Giảm Giá

Mã giảm giá 10% khi mua gói live stream Gostudio

Trong bài viết này, Timhanggiamgia.com sẽ chia sẻ đến các bạn mã giảm giá 10% khi mua gói live stream tại Gostudio. Chúng ta bắt đầu với việc tìm hiểu thêm về công cụ live stream Gostudio, những tính năng mà gostudio mang lại và cuối cùng là lấy mã giảm giá 10% khi mua dịch vụ này các bạn nhé.

1 . Live stream là gì?

Theo định nghĩa của Bách khoa toàn thư mở Wikipedia Tiếng Việt thì Live stream hay streaming trực tiếp là một thuật ngữ nói về phần nội dung được truyền tải trực tiếp qua Internet, đòi hỏi phải có một thiết bị truyền thông xác định (ví dụ như máy quay video, hệ thống trao đổi âm thanh, phần mềm chụp màn hình), một bộ mã hóa để số hóa nội dung, một nhà xuất bản truyền thông và một mạng lưới phân phối nội dung để phân phối và cung cấp nội dung.

Livestream có thể là xu hướng của thời đại 4.0, nếu am hiểu được công nghệ này nó có thể mang lại cho chúng ta lợi ích khổng lồ. Bản chất của việc livestream không chỉ đơn thuần là để bán được hàng ngay, mà nó còn mang tính quảng cáo, quảng bá và xây dựng thương hiệu… Việc sử dụng livestream ngày càng rộng rãi và dễ dàng hơn. Không chỉ có Facebook và Google đang từng bước cải tiến công nghệ này mà bên cạnh đó còn có vô số những phần mềm, công cụ giúp cho việc livestream trở nên dễ dàng hơn.

2 .Gostudio là gì?

Gostudio hay Gostudio.co là một công cụ, nền tảng Live stream chuyên nghiệp. Ứng dụng Gostudio hỗ trợ cho người dùng Livestream tốt hơn, tiết kiệm được thời gian và chi phí với các tính năng nổi trội. Với sự phát triển của kinh doanh online trong thời đại số, việc livestream bán hàng đã trở nên cực kỳ phổ biến, mang lại những hiệu quả tích cực từ doanh số cho đến hình ảnh thương hiệu. Thấu hiểu được những nhu cầu đó, Gostudio đã ra đời và mang đến một làn gió mới cho kinh doanh trực tuyến, từ bây giờ công việc Livestream của bạn sẽ trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết với sự hỗ trợ đắc lực từ Gostudio.

3 .Gostudio giúp ích gì cho công việc của bạn?

Như đã phân tích ở phần 1 về Live stream và những ứng dụng của Livestream trong việc kinh doanh, có lẽ các bạn sẽ phải đồng ý rằng, kinh doanh bằng việc Livestream sẽ là một xu thế, nơi mà bạn có thể tương tác với khách hàng, giới thiệu sản phẩm, bán hàng trực tiếp tại Livestream và xây dựng hình ảnh thương hiệu tại đó, bạn có thể tiếp cận khách hàng ở mọi nơi trên thế giới, quảng bá đến khách hàng ở mọi quốc gia mà không mất quá nhiều chi phí.

Như vậy, Livestream mang lại rất nhiều lợi ích, câu hỏi đặt ra làm sao để livestream hiệu quả? Làm sao để tăng tương tác của khách hàng trong live stream, làm sao tương tác trực tiếp với khách hàng, làm sao có một buổi Livestream chuyên nghiệp khi bạn không có một đội ngũ hỗ trợ? Làm sao một mình bạn có thể livestream tương tác với khách hàng mà vẫn đảm bảo bạn tương tác đầy đủ với mọi người?

Tất cả những vấn đề đó Gostudio sẽ giúp bạn giải quyết, tất cả việc bạn cần làm là đăng ký tài khoản, thiết lập các thông số và mọi thứ sẽ được Gostudio hỗ trợ.

4 .Lấy mã giảm giá 10% khi mua các gói live stream của Gostudio

[wpcd_coupon id=5889]

Post Comment