Mã giảm giá Gostream 10% – Công cụ tạo Livestream bán hàng Facebook chuyên nghiệp
Mã Giảm Giá

Mã giảm giá Gostream 10% – Công cụ tạo Livestream bán hàng Facebook chuyên nghiệp

Trong bài viết này Timhanggiamgia.com sẽ chia sẻ đến các bạn mã giảm giá 10% của công cụ Livstream Gostream, một công cụ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tạo một Livestream facebook hay youtube.

1. Giới thiệu chung về 2 công cụ Livestream Gostream và Gostudio

Ở những bài viết trước thì Timhanggiamgia.com cũng đã chia sẻ đến các bạn nhiều thông tin như Gostream là gì?, Livestream là gì? Cũng như những ứng dụng của Livestream trong việc kinh doanh. Như vậy để có một buổi Livestream Facebook hoặc Youtube chuyên nghiệp thì đòi hỏi chúng ta phải sử dụng những công cụ hỗ trợ, những công cụ này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều như:

* Tạo livestream tự động, bạn không cần phải can thiệp nhiều.

*Tạo buổi phỏng vấn một người hay nhiều người.

*Tạo buổi phỏng vấn mà khách mời ở nơi khác, không cần phải ở cùng bạn để livestream.

*Tạo game tương tác, tặng quà may mắn… mọi thứ đều có công cụ hỗ trợ….

Để tạo được một livestream như vậy thì hiện tại Timhanggiamgia.com được biết có 2 công cụ Việt Nam 100% đó là GostudioGostream. Hiện tại 2 công cụ này sở hữu đầy đủ những chức năng để bạn có thể tạo được một buổi Livestream “chuẩn Hollywood”.

Câu hỏi đặt ra là khi nào thì nên dùng Gostudio, khi nào nên dùng Gostream, các bạn có thể xem bài viết so sánh 2 công cụ Gostream và Gostudio . Chúc các bạn chọn được công cụ phù hợp cho công việc của mình.

2. Lấy mã giảm giá Gostream

Để sử dụng Gostream thì bạn cần tạo tài khoản Gostream trước, sau khi tạo tài khoản thì bạn đã có thể sử dụng một số tính năng cơ bản của gói Free mà không cần phải mua thêm. Đăng ký tài khoản Gostream tại đây.

Các bạn có thể xem những tính năng mà ở bản miễn phí bạn có thể dùng được trong ảnh bên dưới nhé:
bảng giá công cụ livestream gostream

Để có thể dùng được nhiều tính năng hơn thì bạn cần đầu tư thêm chi phí để mua các gói cước. Tuỳ theo mục đích sử dụng mà chọn gói cước cho phù hợp. Timhanggiamgia.com có mã giảm giá 10% cho công cụ Gostream này. Khi mua gói cước bạn chỉ cần nhập mã giảm giá thprgv vào thì sẽ được giảm 10% cho tất cả gói cước. Điểm đặc biệt của mã giảm giá Gostream này là bạn có thể sử dụng được nhiều lần, và chia sẻ được cho nhiều người, nhiều tài khoản.

Bất kỳ lần mua gói cước nào từ tài khoản Gostream của bạn hoặc của bạn bè khác, chỉ cần nhập đoạn mã bên trên vào sẽ được giảm 10%. Bên dưới là ảnh hướng dẫn cách để bạn nhập mã vào:

mã giảm giá gostream

Lưu ý:
Nếu như các bạn đã từng đăng ký tài khoản Gostream từ Link của Timhanggiamgia.com giới thiệu thì mặc định khi mua gói cước bạn sẽ được giảm giá 10% cho tất cả các lần gia hạn hoặc mua gói cước mới.

Nếu như bạn đăng ký tài khoản từ trang chủ Gostream thì nếu có đọc bài viết này, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá bên dưới vào sẽ được giảm ngay 10%

 

Lấy Mã Giảm Giá
(Mã sẽ tự copy và chuyển đến trang mua hàng)

2 Comments

  1. Ad cho mình xin mã gostream nhé. Mình bán hàng online, định dùng thử gói basic 99k/tháng

    Reply

Post Comment