Review

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá là gì?

Đối với các bạn thường xuyên mua hàng online trên lazada, tiki, adayroi… thì có lẽ đã quy thuộc với các mã giảm giá.

Mã giảm giá (hay một số tên gọi khác như coupon code, discount code, gift code, voucher…) là những dãy chữ số, ký tự để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán nhằm mục đích giảm số tiền phải thanh toán cuối cùng.

Các nhà cung cấp, công ty phát hành mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…) với mục đích khuyến mãi trực tiếp cho khách hàng nhằm để bán được nhiều hàng hóa hơn.

Hiện nay, rất nhiều trang thương mại điện tử (như lazada, tiki, adayroi, lotte…) cung cấp mã giảm giá để khuyến khích mua hàng.

Mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…) có thể được phát hành dưới dạng code để sử dụng online hoặc phát hành dạng thẻ, tin nhắn để khách hàng sử dụng  khi mua hàng  trực tiếp ở cửa hàng.

Cách sử dụng mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…) :

-Hình thức phiếu giảm giá hoặc tin nhắn : đối với mã giảm giá loại này, chúng ta chỉ cần ra cửa hàng chọn mua và đưa phiếu cho cửa hàng lúc thanh toán là sẽ được trừ bớt số tiền tương ứng.

-Hình thức mã giảm giá dạng code để sử dụng online : Đây là loại mã giảm giá mà thegioimakhuyenmai.com đang cung cấp cho các bạn, đối với mã giảm giá loại này, khi đã chọn được hàng hóa, ta tiến hành tới mục thanh toán, thông thường sẽ có mục Mã giảm giá, bạn lên thegioimakhuyenmai.com để lấy mã rồi nhập vào sẽ được giảm giá ngay, số tiền phải trả sau khi thanh toán sẽ giảm đi và hiển thị ngay trên trang thanh toán, nếu mã giảm giá hết hạn thì các bạn kiếm mã khác áp dụng vào.

Chỉ với một số thao tác đơn giản, bạn đã có thể mua đươc món hàng với giá rẻ hơn.

Mỗi một nhà bán hàng sẽ có các cách dùng mã giảm giá riêng. Thegioimakhuyenmai.com đã tổng hợp cách dùng mã giảm giá của một số trang thương mại điện tử lớn, các trang còn lại có cách dùng tương tự.

Cách lấy mã giảm giá lazada và cách sử dụng

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá:

-Hạn sử dụng mã giảm giá: một số mã giảm giá có hạn sử dụng, trong mỗi mã giảm giá mà thegioimakhuyenmai.com cập nhật đều có thể hiện rõ ngày được sử dụng. Một số không khi rõ ngày dùng mà chỉ cung cấp một số mã nhất định, khi nào hết sẽ ngưng. Những trường hợp như vậy thegioimakhuyenmai.com cũng sẽ cập nhật nhanh để các bạn được biết. Tránh trường hợp nhập vào mà mã không dùng được.

 

-Điều kiện sử dụng mã giảm giá: một số mã chỉ đi kèm với một số điều kiện nhất định như chỉ được sử dụng khi mua một số mặt hàng nào đó, chỉ được khuyến mãi khi mua với số tiền nào đó… Các bạn nên bỏ chút thời gian đọc kỹ điều kiện sử dụng của mã giảm giá trên thegioimakhuyenmai.com để khỏi mất công nhập nhiều lần.

Mã giảm giá đã dùng: một số mã giảm giá chỉ cung cấp cho một số lượng người dùng nhất định, hết số lượng đó, mã sẽ không còn dùng được nữa, vì vậy khi nhập mã có thể sẽ bị báo lỗi, khi đó các bạn cần lên thegioimakhuyenmai.com để tìm mã khác để thay thế

Post Comment