Mã Giảm Giá

Mã giảm giá Sendo, khuyến mãi Sendo mới nhất

Bài viết này chia sẻ đến các bạn những mã giảm giá và khuyến mãi mới nhất từ Sendo.vn . Các thông tin này được cập nhật liên tục nhằm giúp bạn không bỏ lỡ các cơ hội mua hàng tiết kiệm hơn.

1. Hôm nay Sendo có gì hot?

[metaslider id=”6779″]

2. Danh mục mã giảm giá Sendo

[wpcd_coupons_loop count=9 vend=’434′ temp=’one’] [atcoupon type=”sendovn”]

Sendo hay Sendo.vn là trang thương mại điện tử được bảo trợ bởi FPT, một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Được ra mắt từ năm 2012, đến nay Sendo đã phát triển mạnh mẽ trở thành một “Siêu Chợ Sen Đỏ với hơn 10 triệu mặt hàng đang được kinh doanh trên toàn quốc. Các ngành hàng của Sendo rất đa dạng với 29 ngành hàng thiết yếu như Thời trang nam/nữ, Giày dép – Túi xách, Mẹ bé, Điện thoại, Máy tính, Điện gia dụng, Điện máy,… Sendo có đến hơn 200.000 shop đang mở gian hàng, như vậy bạn hoàn toàn có thể chọn shop được đánh giá uy tín nhất để mua hàng.

Ngoài việc kinh doanh hàng hoá rất đa dạng thì Sendo còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi, đặc biệt là các mã giảm giá cho khách hàng. Sendo có rất nhiều mã giảm gía khác nhau như Mã giảm giá cho sản phẩm, ngành hàng, Mã giảm giá Sendo cho khách mua hàng trả góp, mã giảm giá cho mặt hàng xe máy. Các mã giảm giá Sendo này sẽ được Timhanggiamgia.com cập nhật liên tục nhằm đảm bảo bạn có thể lấy được những mã giảm giá mới nhất.

3. Tại sao nên chọn Sendo? Mua hàng Sendo có uy tín không?

Sendo có rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng rất hấp dẫn, nếu có ai hỏi tại sao nên mua hàng trên Sendo hay Sendo có uy tín không thì đây sẽ là câu trả lời cho tất cả:

– Được bảo trợ bởi FPT: Sendo Là trang thương mại điện tử được bảo trợ bởi “ông lớn” FPT, cho thấy tầm vóc và độ uy tín của Sendo

– Đổi trả hàng hoá: Bạn có thể yêu cầu đổi hoặc trả hàng trong vòng 48 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm không đúng mô tả để Siêu Chợ Sen Đỏ bảo vệ quyền lợi mua sắm của bạn. Để thực hiện đổi trả hãy Liên hệ hotline 19006000 để được Sendo hướng dẫn.

– Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc: Từ 1/4/2018, Siêu Chợ Sen Đỏ tuyên bố miễn phí vận chuyển toàn quốc để khách hàng thuận tiện hơn khi mua sắm. Mỗi đơn hàng chỉ cần có giá trị thanh toán từ 150.000 VNĐ trở lên sẽ được Miễn phí vận chuyển, với mức hỗ trợ tối đa 50.000VNĐ/ đơn hàng, áp dụng trên toàn quốc với tất cả các gói cước của tất cả các nhà vận chuyển.

4. Lấy mã giảm giá 1.500.000đ khi mua trả góp tại Sendo

Khi mua hàng tại Sendo và thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ được mã giảm giá từ 500.000đ đến 1.500.000đ tuỳ theo giá trị của đơn hàng. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi trả góp này tại đây.

Bên dưới là danh mục mã giảm giá Sendo dành cho khách mua hàng trả góp. Bạn cần chọn mua các sản phẩm có biểu tượng trả góp ở góc hình sản phẩm. Sau đó nhập các mã giảm giá bên dưới vào tuỳ theo giá trị của đơn hàng. Kế đến là chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng. Trường hợp chưa rõ các thông tin về cách mua hàng trả góp tại Sendo, các bạn có thể xem hướng dẫn mua hàng trả góp sendo tại đây.

[atcoupon type=”sendovn” cat=”voucher-dich-vu”]

5. SenMall là gì? Mua hàng chính hãng tại SenMall

Tương tự như các trang thương mại điện tử khác như Lazada có Lazada Mall, Shopee có ShopeeMall thì ngày nay, Sendo cũng đã có SenMall, đây là trung tâm mua sắm trực tuyến chất lượng cao của Siêu chợ Sen Đỏ. SenMall  là nơi chỉ bán các sản phẩm thương hiệu chính hãng, các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các thương hiệu và sản phẩm đều qua tiền kiểm duyệt khắt khe theo các tiêu chuẩn và đòi hỏi chứng từ chặt chẽ theo quy định của nhà nước Việt Nam. Do vậy, các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi mua sắm và tận hưởng trải nghiệm mua sắm đảm bảo.

Bạn có thể mua hàng hoá trên SenMall tại đây.

6. Mua xe máy tại Sendo với mã giảm giá lên đến 6 triệu đồng.

Một ưu đãi rất tuyệt vời nữa từ Sendo là bạn có thể mua xe máy bằng các mã giảm giá cực hot, mã giảm cao nhất lên đến 6 triệu đồng. Những mã giảm giá này luôn thay đổi và xuất hiện chỉ trong một vài khung giờ nhất định.

6.1 Thời gian nhận mã giảm giá xe máy Sendo:

Mã giảm giá 6,000,000đ nhận lúc: 12H

Mã giảm giá 4,000,000đ nhận lúc: 10H & 13H

Mã giảm giá 3,000,000đ nhận lúc: 15H & 20H

Mã giảm giá 2,000,000đ nhận lúc: 17H & 22H

6.2 Cách mua xe máy bằng mã giảm giá tại Sendo

Bước 1: Đăng nhập / Đăng ký tài khoản Sen Đỏ.

Bước 2: Nhấn nút “Đăng ký nhận mã” và nhập thông tin người mua xe.

Bước 3: Đúng khung giờ mã giảm giá sẽ xuất hiện trên mỗi sản phẩm, nhanh chóng sử dụng mã để đặt hàng.

Bước 4Hướng dẫn mua hàng

Các bạn lưu ý, Thông tin chủ sở hữu xe phải trùng khớp với thông tin người nhận đơn hàng.

 

 

 

Post Comment