Mã Giảm Giá

Mã giảm giá shopee mới nhất – Tổng hợp mã còn dùng được hôm nay

[atcoupon type=”shopee”] [wpcd_coupons_loop count=9 vend=’374′ temp=’one’] [atcoupon type=”shopee” cat=”voucher-dich-vu”] [atcoupon type=”shopee” coupon=”1″] [atcoupon type=”shopee” coupon=”0″]

Mã giảm giá Shopee sắp xếp theo danh mục

Tổng Hợp Tất Cả Mã Giảm Giá & Khuyến Mãi Từ Shopee
[atcoupon type=”shopee” cat=”voucher-dich-vu”]
Mã Giảm Giá Shopee Cho Chủ Thẻ Tín Dụng
[atcoupon type=”shopee” cat=”cong-nghe-khac”]
Mã Giảm Giá Shopee Cho Tã Bỉm Sữa - Các Mặt Hàng Mẹ & Bé
[atcoupon type=”shopee” cat=”me-va-be”]
Mã Giảm Giá Shopee Cho Quần Áo, Giày Dép, Đồng Hồ Nam - Nữ
[atcoupon type=”shopee” cat=”thoi-trang-my-pham”]
Mã Giảm Giá Shopee Mặt Hàng Mỹ Phẩm
[atcoupon type=”shopee” cat=”suc-khoe”]
Mã Giảm Giá Shopee Cho Mặt Hàng Điện Thoại
[atcoupon type=”shopee” cat=”dien-thoai-may-tinh-bang”]
Mã Giảm Giá Shopee Cho Thiết Bị Gia Dụng
[atcoupon type=”shopee” cat=”thiet-bi-gia-dung”]
Mã Giảm Giá Shopee Cho Mặt Hàng Tivi - Đồ Điện Tử
[atcoupon type=”shopee” cat=”tivi-am-thanh”][atcoupon type=”shopee” cat=”dien-tu-thiet-bi-so-khac”]
Mã Giảm Giá Shopee Cho Máy Ảnh - Laptop - Máy Vi Tính
[atcoupon type=”shopee” cat=”may-tinh-lap-top-phu-kien”]
Mã Giảm Giá Shopee Cho Ôtô - Xe Máy
[atcoupon type=”shopee” cat=”o-to-xe-may-xe-dap”]
Mã Giảm Giá Shopee Cho Các Mặt Hàng Bách Hoá Khác
[atcoupon type=”shopee” cat=”thuc-pham-do-uong”]

Lưu ý: Quý khách chỉ cần Click COPY MÃ, mã giảm giá sẽ tự copy và chuyến đến trang mua hàng. Đến bước thanh toán, quý khách chỉ cần dán đoạn mã tự copy trước vào ô mã giảm giá. Xem chi tiết hướng dẫn cách dùng mã giảm giá Shopee tại đây.

Lấy mã các trang khác: Mã giảm giá Lazada, Mã giảm giá Tiki, Mã giảm giá Adayroi, Mã giảm giá Vuivui

Mã giảm giá này dùng được cho Shopee App và Shopee trên Web khi mua bằng máy tính

1. Tổng hợp 2 cách để lấy mã giảm giá trên Shopee

Cách 1: Quý khách lấy mã giảm giá trực tiếp tại trang chủ Shopee. Khi vào trang chủ, tuỳ theo sản phẩm mà Shopee có cung cấp mã giảm giá, vì không phải sản phẩm nào cũng có mã giảm giá nên quý khách sẽ mất thời gian để tìm kiếm. Điiều này sẽ khó khăn hơn nếu quý khách muốn tìm mã để mua nhiều sản phẩm, vì phải cần nhiều thời gian và sự kiên nhẫn do shopee có rất nhiều ngành hàng, mặt hàng.

Cách 2: Quý khách lấy mã giảm giá tại timhanggiamgia.com, sau đó đến Shopee mua hàng. Như vậy, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, vì những mã giảm giá Shopee tại đây sẽ có ghi rõ mã giảm giá dùng cho ngành hàng nào và thời hạn sử dụng là bao lâu. Mọi thứ sẽ được thể hiện rõ để quý khách mua hàng. Danh mục mã giảm giá này đang được cung cấp ở đầu bài viết, quý khách chỉ cần click COPY MÃ là mã shopee sẽ tự động copy và chuyến đến trang mua hàng.

2. Cách nhập mã giảm giá Shopee

Bên dưới là ảnh minh hoạ một mã giảm giá Shopee được tổng hợp bởi Timhanggiamgia.com. Danh mục mã giảm giá này được cung cấp ở đầu bài viết

cách nhập mã giảm giá shopee

Quý khách chỉ cần Click COPY MÃ, mã giảm giá của Shopee sẽ tự động được copy và chuyển tiếp đến trang mua hàng Shopee như ảnh bên dưới.

mã giảm giá shopee

Quý khách chọn sản phẩm cần mua. Vì mã giảm giá bên trên áp dụng cho danh mục sản phẩm nên quý khách cần chọn sản phẩm cần mua. Quý khách chỉ cần click vào sản phẩm để xem thông tin chi tiết cũng như các thông số về sản phẩm.

cách nhập mã giảm giá shopee

Sau khi đồng ý với các thông tin sản phẩm. Quý khách click nút màu đỏ “Mua Ngay”, ở bước này Shopee sẽ yêu cầu quý khách đăng nhập, trường hợp đã có tài khoản shopee, quý khách chỉ cần đăng nhập. trường hợp chưa có, quý khách có thể đăng nhập bằng facebook hoặc bằng SMS theo hướng sẩn mà shopee đưa ra.

Sau khi hoàn tất đăng nhập thì sẽ có giao diện như ảnh dưới

cách nhập mã giảm giá shopee

Đây là phần tóm tắt thông tin sản phẩm. Quý khách click Mua Hàng sẽ đến giao diện như ảnh dưới.

cách nhập mã giảm giá shopee

Tại đây sẽ có mục nhập mã giảm giá (vùng khoanh màu đỏ). Quý khách chỉ cần dán mã giảm giá đã copy ban đầu vào đây. Shopee sẽ tự động kiểm tra mã giảm giá và đưa ra thông báo thành công đến quý khách. Đến lúc này quý khách click đặt hàng là hoàn tất quá trình mua hàng bằng mã giảm giá Shopee.

Chúc quý khách thực hiện thành công

3. Tại sao nên lấy mã giảm giá Shopee tại Timhanggiamgia.com

Tiết kiệm thời gian – Tại trang timhanggiamgia.com, quý khách sẽ không phải mất công tìm kiếm mã giảm giá hay các voucher của shopee nữa, chúng tôi đã tổng hợp sẵn các mã của shopee và cho vào từng nhóm ngành hàng cụ thể. Quý khách chỉ cần click COPY MÃ là có thể lấy mã shopee.

Hướng dẫn cụ thể– Chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá shopee một cách đầy đủ nhất, giúp quý khách hàng có thể biết được cách làm sao để có thể nhập mã giảm giá shopee.

Cập nhật liên tục –  mã giảm giá của shopee sẽ được cập nhật một cách liên tục mỗi ngày, nhằm giúp quý khách hàng không phải bỏ lỡ bất kỳ một mã giảm giá hấp dẫn nào từ shopee.

Thông tin chi tiết – Mỗi mã giảm giá của shopee sẽ được chúng tôi cập nhật một cách chi tiết nhất nhằm giúp quý khách có thể nắm được các thông tin như thời gian sử dụng, mặt hàng áp dụng, mức giảm giá cũng như các điều kiện áp dụng.

Lấy mã giảm giá shopee miễn phí – Chúng tôi tổng hợp và chia sẻ mã giảm giá shopee, lazada, tiki, adayroi hoàn toàn miễn phí cho quý khách. Mục tiêu lớn nhất của chúng tôi là giúp quý khách tiết kiệm chi phí khi mua hàng online.

Post Comment