Danh Mục Nhà Bán Hàng Mã Giảm Giá

Mã giảm giá Unica – Lấy mã giảm 40% tất cả khoá học của Unica

Bài viết này chia sẻ đến bạn một thông tin rất tuyệt vời, từ giờ trở đi, khi mua tất cả các khoá học online tại Unica bạn sẽ được giảm giá 40%. Để được ưu đãi này bạn chỉ cần nhập mã giảm giá mà Timhanggiamgia.com sẽ chia sẻ chi tiết bên dưới:

1. Mã Giảm Giá Unica

Timhanggiamgia.com xin được chia sẻ đến bạn mã giảm giá 40% tất cả khoá học của Unica. Bạn chỉ cần mã TIMHANGGIAMGIA sẽ được giảm ngay 40% khi mua khoá học.

Đặc biệt, bạn có thể dùng mã để mua được nhiều khoá học, mua nhiều lần và nhiều người (tài khoản) có thể cùng mua mà không cần phải thay đổi mã khác. Mã không bị giới hạn về số lượng.

Lưu ý:

Một số khoá học tại Unica đã được giảm giá. Nên nếu bạn dùng mã TIMHANGGIAMGIA để mua khoá học thì bạn chỉ được áp dụng khuyến mãi nào được giảm nhiều hơn.

Ví dụ nếu khoá học tại Unica đã được giảm 50% (>40%) thì bạn chỉ được một khuyến mãi là 50%, bạn sẽ không được áp dụng thêm mã giảm giá nữa.

Trường hợp tất cả khuyến mãi của Unica nhỏ hơn 40% thì bạn sẽ được sử dụng mã TIMHANGGIAMGIA để được giảm đến 40%.

2. Cách Sử Dụng Mã Giảm Giá Unica

Bước 1: Tìm kiếm khoá học Unica tại đây

mã giảm giá unica

Bước 2:  Chọn khoá học phù hợp với bạn.

Ví dụ như mình chọn mua khoá Facebook marketing từ A-Z

mã giảm giá khoá học unica
Ảnh minh hoạ một khoá học tại Unica

Các bạn lưu ý 2 khung được khoanh màu đỏ. Khung đầu tiên là giá tiền của khoá học. Khoá này giá gốc là 700.000đ và đang được khuyến mãi 29% còn 499.000đ. Với mức giảm này thì chúng ta có thể dùng mã giảm giá Unica để được giảm đến 40%.

Khung khoanh đỏ bên dưới được đánh số 2 là nơi bạn nhập mã giảm giá. Sau khi bạn click vào dòng chữ “bạn có mã giảm giá?”  thì Unica sẽ hiện ra một ô nhỏ. Tại đây bạn dán hoặc nhập tay mã TIMHANGGIAMGIA vào. Sau khi nhập bạn sẽ được như ảnh bên dưới

cách sử dụng mã giảm giá unica

Như vậy là chúng ta đã nhập thành công mã giảm giá Unica và được giảm còn 420.000đ.

Sau khi áp dụng mã thành công thì bạn click thêm vào giỏ hàng để tìm mua thêm khoá nữa hoặc click ĐĂNG KÝ HỌC để vào trang thanh toán như ảnh dưới.

nhập mã giảm giá unica

Tại đây các bạn nhập thông tin cá nhân vào và thực hiện theo hướng dẫn nhé.

Chúc bạn nhập Mã Giảm Giá UNICA thành công

Trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm về Unica như cách thanh toán, cách kích hoạt khoá học… thì có thể tham khảo bài viết Học Online Tại Unica Và 16 Lời Khuyên Hữu Ích Trước Khi Bắt Đầu

Post Comment