Mã Giảm Giá

Mã giảm giá Vntrip – Khuyến mãi đặt phòng khách sạn toàn quốc Vntrip

Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn những mã giảm giá Vntrip mới nhất. Việc đặt phòng tại Vntrip đã rẻ nay còn rẻ hơn.

1. Mã giảm giá Vntrip, Khuyến mãi đặt phòng khách sạn Vntrip

[wpcd_coupons_loop count=9 vend=’411′ temp=’one’] [atcoupon type=”vntrip” cat=”voucher-dich-vu”] [atcoupon type=”vntrip”]

2. Tour du lịch đang ưu đãi hot tại Vntrip

[atcoupon type=”vntrip” cat=”cong-nghe-khac”]

3.Giới thiệu về mã giảm giá Vntrip

Mã giảm giá Vntrip là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm hơn khi đặt phòng khách sạn tại Vntrip. Mỗi chương trình khuyến mãi, Vntrip sẽ cung cấp các mã giảm giá khác nhau, các mã giảm giá này sẽ được timhanggiamgia.com cập nhật mới mỗi ngày trong bài viết này, bất cứ khi nào cần đặt phòng tại Vntrip, các bạn hãy nhớ vào bài viết này để kiểm tra các mã giảm giá Vntrip trước khi đặt phòng nhé.

Các mã giảm giá này thường được áp dụng các mức giảm như giảm 10%, 20% hoặc giảm theo số tiền như 50.000đ, 100.000đ… Tuỳ theo các chương trình khuyến mãi của Vntrip mà các mã giảm giá này sẽ được khi chú cụ thể, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

Vntrip là một trong những doanh nghiệp về đặt phòng đặt tour du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Vntrip.vn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ đón sân bay miễn phí dành cho quý khách hàng. Bước xuống máy bay tại vùng đất mới, quý khách sẽ được Vntrip.vn đón chào và đưa về tận nơi nghỉ ngơi mà không cần lo lắng về phương tiện đưa đón. Áp dụng cho đơn phòng từ 1.500.000đ tại các khách sạn Vntrip Special dành cho hội viên hạng Chuẩn và VIP. Đặc biệt, trở thành hội viên V-VIP của Vntrip.vn bạn sẽ được miễn phí xe đón sân bay với toàn bộ khách sạn nội địa.

Trong khoảng giữa năm 2018 thì website đặt vé máy bay online hàng đầu bấy giờ là Atadi đã sáp sập vào Vntrip. Như vậy, với hệ thống khách sạn và tour du lịch phong phú, Vntrip nay lại có thêm một dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm du lịch một cách đầy đỉ nhất, từ đặt phòng khách sạn toàn quốc, đặt tour du lịch cho đến đặt vé máy bay.

Timhanggiamgia.com sẽ cập nhật một cách thường xuyên nhất các mã giảm giá của Vntrip cho các dịch vụ đặt phòng, đặt tour và vé máy bay, từ nay bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp từ Vntrip với giá tiết kiệm hơn rất nhiều.

4. Đặt vé máy bay giá rẻ tại Vntrip

Với việc sáp nhập trang web đặt vé máy bay trực tuyến Atadi vào hệ thống của Vntrip, nay bạn đã có thể đặt vé máy bay giá rẻ trực tiếp trên trang web của Vntrip. Với mạng lưới liên kết tất cả các hãng hàng không nội địa và nhiều hãng hàng không quốc tế, việc đặt vé máy bay tại Vntrip sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và đặt biệt là săn được nhiều vé giá rẻ, vé siêu rẻ cho nhu cầu di chuyển của mình.

5. Các mã giảm giá khác khi đặt phòng, đặt tour du lịch

Lấy mã giảm giá Mytour

Post Comment