Mã Giảm Giá

Danh mục mã giảm giá Yes24 mới nhất

Lưu ý: Quý khách chỉ cần Click COPY MÃ, mã giảm giá sẽ tự copy và chuyến đến trang mua hàng. Đến bước thanh toán, quý khách chỉ cần dán đoạn mã tự copy trước vào ô mã giảm giá. Xem chi tiết hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Yes24 tại đây.

[wpcd_coupons_loop count=9 vend=’402′ temp=’one’] [atcoupon type=”yes24vn”]

1 . Cách lấy mã giảm giá Yes24

Để lấy được mã giảm giá Yes24, quý khách có thể thực hiện theo 2 cách.

Cách 1: Quý khách tìm trực tiếp tại Yes24 theo đường link này

Cách 2: Quý khách xem các mã giảm giá mà timhanggiamgia.com đã tổng hợp theo các ngành hàng khác nhau theo danh sách bên trên. Quý khách Click XEM NGAY để đến các trang khuyến mãi Yes24, những deal mua hàng với giá rẻ, đây không phải mã giảm giá.

Để lấy mã giảm giá, quý khách click COPY MÃ, mã giảm giá sẽ tự động copy và chuyển đến trang mua hàng để quý khách mua và nhập mã giảm giá. Quý khách có thể xem hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Yes24 tại đây.

Mã giảm giá yes24 là một chuyên mục cung cấp các mã giảm giá, khuyến mãi, coupon mới nhất mà Yes24 cung cấp, nhằm giúp khách hàng có thể mua được hàng với giá tốt hơn.

2 . Cách Nhập Mã Giảm Giá Yes24

BƯỚC 1: LẤY MÃ GIẢM GIÁ YES24

cách sử dụng mã giảm giá yes24

Ví dụ bên trên là một ảnh mã giảm giá 10% của yes24  cho mặt hàng Chăn Drap Hàn Quốc
Để lấy mã, quý khách chỉ cần click vào ô COPY MÃ, mã giảm giá yes24 sẽ tự động copy vào bộ nhớ đệm và cùng lúc sẽ chuyển đến trang mua hàng. Lúc này quý khách đã lấy được mã giảm giá. Sau khi chuyển đến trang mua hàng quý khách xem cách sử dụng mã giảm giá yes24 theo hướng dẫn bên dưới

BƯỚC 2: CÁCH SỬ DỤNG MÃ GIẢM GIÁ YES24

Sau khi click COPY Mã, Trang web sẽ chuyển đến trang mua hàng Yes24, giao diện web như ảnh bên dưới.

cách sử dụng mã giảm giá yes24

 

Để biết cách sử dụng mã giảm giá yes24, cần qua nhiều bước như sau:

Trong trang này có rất nhiều mặt hàng chăn drap Hàn Quốc, quý khách chọn sản phẩm ưng ý và click vào sản phẩm để đến trang thông tin chi tiết về sản phẩm. Như ảnh bên dưới

cách sử dụng mã giảm giá yes24

Quý khách lưu ý các thông tin về sản phẩm, giá tiền cũng như quà tặng đi kèm nếu có.

Sau khi xem qua các thông và đồng ý mua, quý khách click MUA NGAY nếu không muốn mua thêm hàng, click  THÊM VÀO GIỎ HÀNG nếu như còn mua thêm các mặt hàng khác. Ở đây ad click MUA NGAY, trang web sẽ chuyển đến mục như bên dưới

cách sử dụng mã giảm giá yes24

Tại đây sẽ là nơi nhập thông tin giao hàng…, và bên phải, phần tô highlight màu vàng là mục để nhập MÃ GIẢM GIÁ YES24.

Có 3 cách để quý khách nhập mã vào ô mã giảm giá mà chúng ta đã lấy ở bước 1:

1: Nhập tay mã giảm giá ban đầu

2: Quý khách click phải chột, chọn paste

3: Đưa trỏ chuột vào khung, và ấn phím Ctrl + V để dán mã vào

Sau khi nhập mã giảm giá vào, quý khách click nút ÁP DỤNG ở ngay bên phải ô. Sau khi ÁP DỤNG thành công, đơn hàng sẽ được giảm giá tương ứng với mã đã mô tả ban đầu.

Khi đã hoàn tất các thông tin giao hàng, nhập mã giảm giá và chọn hình thức thanh toán xong. Quý khách CLick HOÀN TẤT để tiến hành đặt hàng.

Vậy là quá trình hướng dẫn cách sử dụng mã giảm giá yes24 đã thành công.

Chúc quý khách mua được món hàng ưng ý.

3 . Đôi nét về Yes24 và Mã giảm giá Yes24

Với hơn 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Hàn Quốc. Yes24 mang đến Dịch vụ mua sắm trực tuyến thông minh & chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với các chương trình khuyến mãi và các mã giãm giá yes 24 cung cấp, chúng ta sẽ có cơ hội mua được những món hàng chất lượng với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Trong bài viết này, timhanggiamgia.com sẽ tập trung giới thiệu đến các bạn những mã giảm giá yes24 mới nhất, những mã giảm giá cũng như khuyến mãi này sẽ được cập nhật ít nhất 1 lần vào sáng sớm hàng ngày nhằm giúp các bạn không bỏ lỡ những mã giảm giá mới.

Trường hợp cần tìm những mã giảm giá khác mà không thể tìm thấy tại đây, các bạn có thể email về địa chỉ thegioimakhuyenmai@gmai.com để chúng tôi có thể tìm mã giảm giá phù hợp giúp bạn. Chúc các bạn có thể tìm được mã giảm giá yes24 để mua được món hàng ưng ý.

Đội ngũ: timhanggiamgia.com

Post Comment