Review

Mua sách giáo viên online tại Tiki hay Fahasa? Ở đâu có khuyến mãi nhiều hơn?

Bài viết này so sánh việc mua sách giáo viên tại Fahasa và Tiki thì nơi nào tốt hơn? Ngoài ra bài viết cũng chia sẻ thêm một số trang web online khác có kinh doanh mặt hàng sách giáo viên.

1. Mua sách giáo viên online tại Fahasa

mua sách giáo viên online

Khi gõ từ khoá “sách giáo viên” tại trang Fahasa thì kết quả ra hơn 500 đầu sách dành cho giáo viên. Có thể nói Fahasa kinh doanh sách giáo viên rất đa dạng, bạn có thể yên tâm tìm kiếm các sản phẩm mình cần. Giá bán sách giáo viên tại Fahasa rất hợp lý, các đơn hàng đều có giảm giá khá nhiều so với giá bìa.

Ngày nay với sự phát triển của thương mại điện tử, thay vì ra tận nhà sách để tìm mua sách thì bạn có thể tiết kiệm thời gian hơn bằng việc đặt mua online, Fahasa sẽ giao hàng tận nhà những gì bạn đặt. Không những tiện lợi mà sách khi mua online tại Fahasa rẻ hơn khá nhiều so với mua trực tiếp tại nhà sách.

Ngoài mức giá đã giảm trực tiếp trên giá bán, Fahasa còn cung cấp các mã giảm giá từ 8% đến 20% giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nữa. Để được giảm giá nhiều hơn tại Fahasa, các bạn có thể lấy mã giảm giá Fahasa tại đây.

 

2. Mua sách giáo viên online tại Tiki

Tiki là một trong những trang bán sách online hàng đầu tại Việt Nam. Là một trang thương mại điện tử hàng đầu với nguồn sản phẩm đa dạng thì việc kinh doanh mặt hàng sách là một lợi thế lớn của Tiki. Tuy nhiên, riêng mặt hàng sách giáo viên thì số đầu sách tại Tiki ít hơn so với Fahasa. Cho nên để tìm mua nhiều loại sách giáo viên thì có lẽ Tiki không đủ các loại sách bạn cần.

Nói đến việc bán sách online thì Tiki có 2 điểm mạnh khiến bạn phải chọn mua hàng tại đây, đó chính là thời gian giao hàng và bọc sách plastic.

Giao sách tại Tiki: Tiki hỗ trợ giao hàng trong vòng 2h với rất nhiều đầu sách tại khu vực các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng. Như vậy chỉ trong vòng 2h sau khi đặt hàng bạn sẽ được giao tận nơi.

Bọc sách bằng plastic: Tiki có gói bọc sách, mỗi gói với số quyển và giá tiền khác nhau, các bạn có thể xem chi tiết dịch vụ bọc sách Tiki tại đây.

Như vậy, đối với mặt hàng sách giáo viên thì Fahasa có ưu thế hơn Tiki về số lượng, tuy nhiên Tiki có ưu thế về Tốc độ giao hàng và bọc sách. Tuỳ theo nhu cầu mua mà các bạn có thể kiểm tra từng trang để chọn ra mức giá bán rẻ nhất.

 

Post Comment