Review

Shopee Mall là gì? Mua hàng giá tốt trên Shopee mall

1 . Shopee Mall là gì?

Shopee Mall là trung tâm mua sắm đặc biệt trên Shopee, nơi chỉ bán các sản phẩm chính hãng. Người mua có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, kèm với những chính sách hấp dẫn:

Chính sách 7 ngày Trả hàng/Hoàn tiền: So với các sản phẩm thông thường chỉ có 24h để gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền, các sản phẩm mua từ Shopee Mall sẽ có thời gian yêu cầu Trả Hàng/Hoàn tiền lên đến 7 ngày.

Chính sách đảm bảo hàng chính hãng: Sản phẩm trên Shopee Mall cam kết 100% là hàng chính hãng. Nếu phát hiện hàng giả/nhái, Shopee sẽ tiến hành hoàn trả 100% giá trị sản phẩm cho bạn.

2 . Shopee Mall có uy tín không?

Có lẽ đây là vấn đề nhiều bạn có thắc mắc, liệu mua hàng tại shopee có yên tâm không? Shopee mall có uy tín không? Là một người thường mua hàng online, các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, adayroi và Shopee thì mình cũng đã từng mua hàng qua. Nay mình sẽ đưa ra những đánh giá chung về Shopee Mall.

Điều mình rất quan tâm khi mua online là vấn đề độ uy tín của trang web và người bán hàng, nếu người bán không uy tín chúng ta có thể mua phải hàng giả, hàng nhái, như vậy rất phiền phức “tiền mất tật mang”. Tuy nhiên khi mua hàng tại Shopee và đặc biệt là Shopee Mall thì mình yên tâm ở khoản này, đơn giản vì Shopee Mall có chính sách đảm bảo hàng chính hãng, cho nên chỉ cần bàn mua hàng và phát hiện sản phẩm là hàng giả, hàng nhái thì liên hệ ngay đến Shopee để được hoàn trả 100% giá trị sản phẩm. Xem chi tiết thủ thông tin và thủ tục trả hàng Shopee Mall tại đây. Với việc được hoàn trả 100% giá trị hàng hoá, và những hướng dẫn chi tiết về quy trình thủ tục trả hàng ở bên trên thì nhìn chung, Shopee Mall đang tạo được niềm tin cho người mua hàng trực tuyến như chúng ta.

3 . Làm sao nhận biết và tìm kiếm sản phẩm của Shopee Mall?

Để vào Shopee Mall, bạn click theo link Shopee mall tại đây. Sau khi vào thì bạn sẽ thấy danh mục các shop và sản phẩm thuộc danh mục Shopee Mall, ngoài ra, bạn cũng có thể lưu ý hình ảnh bên dưới. Ở trang chủ Shopee thì bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm shopee mall, dấu hiệu là có chữ Mall bên cạnh tên sản phẩm. Xem ảnh dưới:

Post Comment