Deal Hot

Lấy ngay 50 Mã giảm giá và Khuyến Mãi mới nhất dịp sinh nhật Lazada 2018

I/ Tổng quan về sinh nhật Lazada 2018

mã giảm giá sinh nhật lazada

Trong tháng 5/2018 này, Lazada đưa ra chương trình khuyến mãi cực sốc dành cho toàn thể quý khách hàng. Chương trình này nhân dịp sinh nhật lần thứ 6 của Lazada tại Việt Nam. Chương trình chính thức diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11/5. Tuy nhiên bắt đầu từ 2/5, Lazada đã tung ra các chương trình khuyến mãi nhỏ để phục vụ quý khách hàng. Xem các khuyến mãi Lazada tại đây

Quý khách hàng sẽ có cơ hội lấy được những mã giảm giá hot, săn deal hàng giá siêu rẻ hay những đợt giảm giá lên đến 50% dành cho các nhãn hàng uy tín. Thường trong năm Lazada sẽ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi như Black Friday, Ciber Monday… Và sinh nhật Lazada có thể nói là dịp khuyến mãi lớn nhất mà các tín đồ mua sắm online luôn chờ đợi.

II/ Những Khuyến Mãi Hot Dịp Sinh Nhật Lazada Năm Nay

1. Mã giảm giá sinh nhật lazada

Đây có lẽ là điều không thể thiếu trong các dịp khuyến mãi của Lazada. MÃ giảm giá luôn là một cụm từ được tìm kiếm nhiều và là một trong những cơ hội được giảm giá cực tốt khi mua hàng online. Quý khách hàng có thể lấy mã giảm giá dịp sinh nhật lazada tại đây hoặc xem chi tiết danh mục mã giảm giá mà timhanggiamgia.com đã tổng hợp bên dưới:

Mã Giảm Giá Lazada Cho Chủ Thẻ Tín Dụng
Mã Giảm Giá Lazada Cho Các Sản Phẩm Của Samsung
Mã Giảm Giá Lazada Cho Mặt Hàng Điện Thoại
Mã Giảm Giá Lazada Ngành Hàng Thời Trang - Mỹ Phẩm
Mã Giảm Giá Lazada Cho Tã - Sữa - Các Sản Phẩm Mẹ Và Bé
Mã Giảm Giá Lazada Cho Máy Ảnh
Mã Giảm Giá Lazada Cho Các Sản Phẩm Tivi
Mã Giảm Giá Lazada Cho Laptop - Máy Tính
Mã Giảm Giá Lazada Cho Các Mặt Hàng Điện Gia Dụng
Mã Giảm Giá Lazada Cho Ngành Hàng Điện Lạnh
Mã Giảm Giá Lazada Cho Xe Máy Và Phụ Kiện Xe Máy - Ôtô
Mã Giảm Giá Lazada Theo Thương Hiệu

2. Mã giảm giá mua hàng bằng thẻ tín dụng

Quý khách hàng có thể săn các mã giam giá dành cho chủ thẻ tín dụng theo danh mục mã giảm giá bên dưới

sinh nhật lazada

3. Khuyến mãi HOT từ các nhà bán hàng uy tín:

sinh nhật lazadasinh nhật lazada

Sinh nhật lazada 2018 là dịp sinh nhật hàng năm mà lazada tổ chức, nhân ngày chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam. Vào mỗi dịp này, Lazada tung ra rất nhiều mã giảm giá và các deal mua hàng siêu hot mà không phải lúc nào bạn cũng có thể được giảm giá nhiều đến vậy. Các chương trình Flashsale giảm đến 50% hay những mã giảm giá mừng sinh nhật đến 500.000đ là điều bạn thấy rất nhiều trong dịp này.

Mỗi năm chỉ có vài dịp lazada tung ra những khuyến mãi như vậy. Và dịp sinh nhật hàng năm luôn là điều chờ đợi của những tín đồ mua sắm online, đặc biệt là những nguời thường xuyên mua sắm trên lazada.

Vào năm 2018 này, chương trình đại tiệc sinh nhật lazada sẽ được diễn ra trong 3 ngày chính là từ 9/5 đến 11/05/2018. Quý khách hàng có thể nhanh tay săn những mã giảm giá hot nhất của lazada tại đây. Hoặc đến ngay trang chủ mừng sinh nhật lazada 2018 để thoả thích mua sắm những món hàng yêu thích với giá trong mơ.

 

Post Comment