Top 5 trang web để mua sách nước ngoài online hàng đầu tại Việt Nam
Review

Top 5 trang web để mua sách nước ngoài online hàng đầu tại Việt Nam

Bài viết này chia sẻ đến các bạn danh mục 5 trang web để mua sách nước ngoài uy tín và giá tốt nhất.

Khi mua hàng online tại một trang web nói chung và mua sách nói riêng thì có lẽ chúng ta quan nhiều nhất đến 3 điều: Danh mục sản phẩm có đa dạng không? Giá bán thế nào? Chính sách giao hàng?. Mỗi một trang web có những chính sách khác nhau, sau đây Timhanggiamgia.com sẽ cùng các bạn khám phá 3 câu hỏi trên ở từng trang web một để có thể đưa ra một quyết định nên mua sách nước ngoài ở đâu nhé.

1. Mua sách nước ngoài online tại Fahasa

Về danh mục sản phẩm: Fahasa là trang web có danh mục sách đa dạng hàng đầu trong các trang bán sách, do bản thân Fahasa đã là một hệ thống rất nhiều nhà sách ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Mua sách nước ngoài online tại Fahasa bạn sẽ được mua với giá ưu đãi hơn từ 5% đến 30% so với mua trực tiếp tại các nhà sách. Danh mục sách nước ngoài tại Fahasa rất lớn với nhiều ngôn ngữ khác nhau, bạn hoàn toàn có thể tìm được sản phẩm mình cần.

mua sách nước ngoài online

Về giá bán: Giá bán tại Fahasa rất rẻ, bạn luôn được bán thấp hơn giá bìa, một số sách giảm đến 50%, ngoài ra, việc mua sách tại fahasa còn được ưu đãi hơn nữa nếu bạn có các mã giảm giá, những mã này được Fahasa cung cấp và Timhanggiamgia.com có tổng hợp tại bài viết mã giảm giá Fahasa, các bạn có thể xem bài viết để lấy mã giảm giá khi mua sách nước ngoài hay các loại sách khác tại Fahasa.

Về giao hàng và thu hộ: Fahasa có giao hàng và thu tiền tận nhà trên toàn quốc, thời gian giao hàng phụ thuộc vào khu vực bạn yêu cầu giao hàng đến và  loại sách. Trung bình ở các thành phố lớn có thời gian giao hàng 1-2 ngày, các tỉnh thành khác thì thời gian khoảng 3-4 ngày.

2. Mua sách nước ngoài online tại Tiki

Danh mục sách: Tiki ngay từ khi mới thành lập chỉ kinh doanh mặt hàng sách là chủ yêu, đặc biệt là sách tiếng Anh, thời điểm đó Việt Nam chúng ta chưa có nhiều nơi bán sách nước ngoài và số lượng cũng chưa đa dạng. Có thể nói sách nước ngoài là danh mục “tủ” của Tiki bởi số lượng sách rất đơn và đa dạng. Bạn có thể tìm được rất nhiều loại sách theo nhu cầu.

mua sách nước ngoài tiki

Giá bán tại Tiki rất rẻ so với giá bìa, không những thế Tiki còn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá Tiki, nếu mua hàng ngay các dịp này thì bạn có thể tiết kiệm đến 15% chi phí, tuy nhiên không phải lúc nào cũng có các chương trình khuyến mãi như vậy, nếu như cần mua sách hay các sản phẩm khác tại Tiki thì các bạn có thể xem bài viết mã giảm giá Tiki để lấy các mã mua hàng được giá tốt hơn nữa nhé.

Chính sách giao hàng: Tiki hỗ trợ giao hàng thu hộ trên toàn quốc, tại các thành phố lớn như Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nặng và Cần Thơ, Tiki có hỗ trợ giao hàng trong 2h rất nhiều loại sách. Ở các tỉnh thành khác thì thời gian giao hàng 2-3 ngày tuỳ theo khu vực. Khi đặt mua sách thì Tiki sẽ có ngày giao hàng dự kiến cụ thể nhằm giúp bạn nắm được ngày giao.

3. Sách nước ngoài online tại Lazada

Lazada là một trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm kinh doanh nhiều mặt hàng và hệ thống giao hàng rộng khắp, Lazada ngày trở nên thân thuộc với những người hay mua sắm online. Sách là một ngành hàng lớn của Lazada với chủng loại đa dạng, Lazada cũng kinh doanh rất nhiều sách nước ngoài, bạn có thể tìm kiếm loại sách theo nhu cầu tại link bên dưới.

4. Mua sách nước ngoài online tại Shopee

Bên cạnh Lazada, Tiki, Adayroi… thì Shopee tuy là công ty vào Việt Nam trễ hơn nhưng lại có tốc độ phát triển rất nhanh. Ngày nay các bạn trẻ và giới văn phòng rất thích mua hàng Shopee không chỉ vì giá rẻ mà còn nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác, đặc biệt là về phí giao hàng, Shopee tung ra nhiều chương trình miễn phí giao hàng, giúp mọi người mua sắm rất tiết kiệm.

Shopee có kinh doanh khá nhiều loại sách trong đó có sách nước ngoài, mặc dù hiện nay số lượng chưa lớn bằng các trang như Fahasa hay Tiki nhưng Shopee cũng là một nơi uy tín để bạn tìm kiếm các sách nước ngoài theo yêu cầu.

5. Mua sách nước ngoài online tại Vinabook

Vinabook là một trong các nhà sách online hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh sách online, Vinabook là nơi có chủng loại sách rất đa dạng và số lượng sách lớn, bạn có thể tìm được nhiều loại sách nước ngoài tại đây.

Kinh nghiệm nhỏ: Để có thể tìm mua online một quyển sách nước ngoài thì rất có thể bạn sẽ phải tìm kiếm nhiều trang web, bởi sách nước ngoài hiện được kinh doanh cũng chưa thật sự phổ biến tại nước ta. Để có mức giá tốt nhất thì bạn cũng nên so sánh giá bán và phí giao hàng giữa các nơi với nhau để tìm được mức giá tiết kiệm nhất.

Bên trên là danh sách 5 nơi có kinh doanh mặt hàng sách nước ngoài tương đối uy tín tại Việt Nam, tuy nhiên danh sách trên chưa phải là tất cả vìa sách rất đa dạng, có thể bạn phải tìm mua tại các trang web chuyên ngành để tìm được loại sách theo nhu cầu. Chúc bạn tìm được quyển sách ưng ý.

Post Comment