Review

Top 5 trang web mua sách tiếng Anh và tiếng Pháp uy tín, giao hàng nhanh

Bài viết sẽ cung cấp cho bạn danh mục 5 trang web bán sách online uy tín, nơi bạn có thể tìm mua online sách tiếng Anh và tiếng Pháp phục vụ cho công việc cũng như học tập.

Mua sách online ngày nay đã trỡ thành một xu hướng bởi sự tiện lợi của việc mua hàng online và sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử. Bao giờ cũng vậy, đọc sách là một hoạt động ý nghĩa và bổ ích, đọc sách giúp chúng ta mở mang kiến thức, giúp chúng ta giải trí, thư giãn… và việc sở hữu một quyển sách yêu thích cũng là tâm lý chung của nhiều người.

Trong thời buổi công việc bận rộn, nhiều việc phải lo lắng thì việc chọn mua sách online cũng là một điều tất yếu, nó giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, tiết kiệm chi phí đi lại và cả chi phí mua hàng. Ngoài ra việc mua sách online còn có các mã giảm giá sách, các mã này giúp bạn tiết kiệm đến 20% tuỳ theo chương trình mà các trang web bán sách online áp dụng.

Sách tiếng Anh online hay sách tiếng Pháp nhìn chung khá khó tìm kiếm ở nước ta, không phải nhà sách nào cũng có danh mục sách tiếng Anh- Pháp bạn cần. Do đó để chọn một trang web có kinh doanh nhiều loại sách này để đỡ thời gian tìm kiếm khắp nơi. Sau đây Timhanggiamgia.com sẽ liệt kê 5 trang web mua sách tiếng Anh và sách tiếng Pháp uy tín.

1. Mua sách tiếng Anh, tiếng Pháp online tại Fahasa.com

Đây là trang web thuộc sở hữu của chuỗi nhà sách lớn hàng đâu tại Việt Nam là Fahasa, tại trang web Fahasa bạn có thể tìm mua rất nhiều đầu sách từ sách ngoại văn đến sách tiếng Việt với giá luôn được ưu đãi và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Bạn có thể truy cập trang Fahasa tại đây để mua sách.

2. Mua sách tiếng Anh, tiếng Pháp tại Tiki.vn

3. Mua sách tiếng Anh, Pháp tại Lazada

4. Mua sách tiếng anh online tại Vinabook

5. Mua sách tiếng Pháp online tại nhà sách phương nam

Post Comment