Review

Vuivui.com chính thức ra mắt – Vuivui là gì? – Vuivui là của ai?

Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về Vuivui.com một trang thương mại điện tử được ra mắt trong thời gian gần đây.

1. Vuivui là gì?

Vuiui hay Vuivui.com là một trang web thương mại điện tử  tại Việt Nam. Vuivui kinh doanh online rất nhiều mặt hàng như hàng bách hoá tiêu dùng, Điện thoại, điện máy, thời trang và mỹ phẩm.

Ra đời từ năm 2017, Vuivui giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc mua hàng hoá. Với nhiều chương trình khuyến mãi và cung cấp các mã giảm giá Vuivui đã giúp chi phí mua hàng ngày càng thấp hơn. Bên cạnh các trang thương mại điện tử khác như Lazada, Tiki, Adayroi hay gần đây là Shopee, Vuivui đang cho thấy tham vọng của mình trong việc chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

2. Vuivui là của ai?

Vuivui là một thành viên của tập đoàn Thế Giới Di Động, một tập đoàn kinh doanh đa ngành, Thế Giới Di Động còn sở hữu nhiều thương hiệu khác như Thegioididong.com, Dienmayxanh.com, Banhhoaxanh.com…

Nhắc tới Thegioididong.com có lẽ chúng ta không còn xa lạ gì với chuỗi siêu thị điện thoại có hàng nghìn cửa hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh sự phát triển thần tốc của các chuỗi điện thoại, điện máy và gần đây là bách hoá thì Vuivui.com ra đời như một giải pháp cạnh tranh cả offline và online, giúp cho khách hàng tiện lợi hơn trong mua sắm.

vuivui làgì

3. Vuiui đã chính thức ra mắt tại thị trường Tp Hồ Chí Minh

Vào đầu năm 2017 tập đoàn Thế giới di động đã cho ra mắt trang thương mại điện tử của mình là Vuivui.com. Giai đoạn từ lúc ra mắt đến hiện tại thì Vuivui.com chỉ kinh doanh và hỗ trợ giao hàng tại thị trường Tp Hồ Chí Minh, đây được xem như một phép thử thị trường trước khi mở rộng ra toàn quốc trong thời gian tới.

Trong thị trường kinh doanh online hiện tại ở Việt Nam, có rất nhiều thương hiệu lớn đang cạnh tranh khốc liệt, Vuivui với những kinh nghiệm kinh doanh chuỗi siêu thị và nguồn hàng từ những thành viên khác của tập đoàn là một thế mạnh không nhỏ trong việc cạnh tranh hiện tại. Từ khi ra mắt đến nay, Vuivui nhấn mạnh đến thời gian giao hàng cho khách, Vuivui cam kết giao hàng đúng hẹn, nếu không đúng hẹn sẽ tặng cho khách hàng một voucher 100.000đ, đây được xem như một bước đi lớn trong việc chiếm được lòng tin của khách hàng. Vuivui đã tạo nên một tiếng vang nhất định trong thị trường, khi mà thời gian giao hàng là một vấn đề nhức nhối mà những ai kinh doanh online điều phải đau đầu giải quyết.

Hy vọng rằng trong tương lai, Vuivui sẽ mở rộng kinh doanh và giao hàng toàn quốc để mọi người khắp nơi có nhiều sự lựa chọn hàng hoá hơn trong mua hàng online.

Post Comment