Review

Vuivui của Thế Giới Di Động chính thức ra mắt

Trong một sự kiện được diễn ra tại Phú Quốc, công ty cổ phần Thế Giới Di Động (MWG) đã chính thức giới thiệu sản phẩm trang thương mại điện tử VuiVui.com

MWG chính thức giới thiệu trang thương mại điện tử VuiVui.com

ông Phạm Văn Trọng, Giám đốc Dự án thương mại điện tử vuivui.com

Tối hôm nay 13/1 tại Phú Quốc, Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động đã chính thức ra mắt trang thương mại điện tử VuiVui.com. Trước đó, VuiVui.com được bắt đầu thử nghiệm từ tháng 3 đến tháng 6/2016, đến tháng 9 có sự nâng cấp giao diện website. Ở giai đoạn sau tháng 9 đến nay VuiVui.com đã vừa phục vụ khách hàng nội bộ của công ty, vừa chuẩn bị và tối ưu quy trình trước khi chuẩn bị đi vào hoạt động từ ngày 10/1.

Phát biểu trong buổi ra mắt, ông Phạm Văn Trọng, Giám đốc Dự án thương mại điện tử VuiVui.com cho biết điểm khác biệt của VuiVui.com là việc đây là trang thương mại điện tử theo mô hình B2C với 80% là hàng điện máy và hàng gia dụng cho gia đình, đồng thời chỉ có 1 đơn vị duy nhất bán mặt hàng sản phẩm đó. Bên cạnh website có giao diện đơn giản nhất, tập trung nâng cao trải nghiệm mua sắm, VuiVui.com đặt nặng chất lượng và uy tín cao nhất dành cho khách hàng.

MWG chính thức giới thiệu trang thương mại điện tử VuiVui.com

Ông Trọng cho biết việc trải nghiệm mua sắm trên trang thương mại điện tử VuiVui.com được thực hiện rất đơn giản với số click chuột gần như là thấp nhất – chỉ với 3 cái nhấp chuột thì người dùng đã có thể hoàn tất được một đơn hàng. Đồng thời công ty cũng cam kết về thời gian giao hàng với việc chia ra làm 3 múi giờ chính trong ngày, người dùng chỉ cần đặt hàng, lựa chọn giờ giao hàng và chờ điện thoại xác nhận đơn hàng.

MWG chính thức giới thiệu trang thương mại điện tử VuiVui.com

Nếu thời gian giao hàng trễ hơn giờ hẹn, công ty sẽ bù đắp cho người dùng bằng một voucher mua hàng trị giá 100.000 . Nếu món hàng bị phát hiện là hàng giả, kém chất lượng, công ty sẽ đền bù thiệt hại tương đương 200% giá trị mà khách hàng đã đặt.

Trả lời cho câu hỏi liệu VuiVui.com có nhập nhằng với hệ thống Thế Giới Di Động hay Bách Hoá Xanh trong việc bán trùng các mặt hàng hay không, ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Thế Giới Di Động cho biết VuiVui.com sẽ là nơi nhiều hơn về nhóm hàng, đa dạng sản phẩm trong từng nhóm hàng.

MWG chính thức giới thiệu trang thương mại điện tử VuiVui.com

Về dự định đạt được trong năm 2017, VuiVui.com đặt mục tiêu trở thành siêu thị online số 1 tại TP.HCM với lượng sản phẩm tương đương các siêu thị lớn nhất hiện nay, con số truy cập sẽ ở mức 200.000 lượt mỗi ngày và doanh thu tháng đạt mức 20 tỷ đồng, trong vòng 3 năm tới sẽ đóng góp tối thiểu 10% vào doanh thu chung của toàn công ty.

Theo Techsign.in

Như vậy, thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam vốn đã cạnh tranh khốc liệt bởi nhiều thương hiệu lớn thì nay với sự ra đời của Vuivui  sẽ thổi một làn gió mạnh hơn nữa vào cuộc chiến này. Hiện nay Vuivui đã và đang tung ra nhiều chương trình khuyến mãi và mã giảm giá để kích thích tiêu dùng từ khách hàng. Những mã giảm giá này sẽ được Timhanggiamgia.com cập nhật và chia sẻ tại bài viết mã giảm giá Vuivui các bạn có thể tham khảo và lấy mã để mua hàng, nhiều mã có giá trị đến 15%, hy vọng rằng bài viết giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi mua hàng tại Vuivui.

Post Comment