Mã giảm giá Nguyễn Kim, khuyến mãi Nguyễn Kim mới nhất
Mã Giảm Giá

Mã giảm giá Nguyễn Kim, khuyến mãi Nguyễn Kim mới nhất

Bài viết này giới thiệu đến bạn các mã giảm giá Nguyễn Kim và khuyến mãi mới nhất từ siêu thị điện máy NguyenKim.Com. Các bạn chỉ cần click vào COPY MÃ, mã giảm giá sẽ tự copy và chuyển đến trang mua hàng. Tại đây bạn chỉ cần dán mã vừa copy vào để áp dụng.

Ngoài ra Timhanggiamgia.com cũng chia sẻ một số kinh nghiệm mua hàng điện máy tại Nguyễn Kim để giúp bạn mua hàng tiết kiệm hơn.

1. Lấy mã giảm giá Nguyễn Kim

Các bạn lưu ý: Hiện tại Nguyễn Kim dùng một mã giảm giá duy nhất chung cho tất cả sản phẩm (Tủ lạnh, Tivi, Máy lạnh, Máy giặt, Điện thoại…). Chỉ cần sản phẩm bạn đặt mua có mức giá nằm trong khung bên dưới thì nhập mã giảm giá vào sẽ được giảm tương ứng:

mã giảm giá nguyenkim

[atcoupon type=”nguyenkimvn” coupon=”1″]

Các mã giảm giá Nguyễn Kim bên trên áp dụng cho các bạn mua hàng online tại Nguyễn Kim. Khi mua hàng tại Nguyễn Kim, các bạn nên đặt hàng online trên web trước để có thể được giảm giá theo các mã hoặc chương trình ưu đãi này, sau khi đặt hàng online thì bạn có thể tuỳ chọn nhận hàng tại cửa hàng hoặc được giao hàng tận nhà.

Mỗi tháng và các dịp lễ lớn, Nguyễn Kim đều tung ra các chương trình ưu đãi và mã giảm giá rất hấp dẫn, những dịp này là cơ hội vàng để mua hàng được giá tốt tại Nguyễn Kim, có các mã giảm giá lên đến 3 triệu đồng. Tất nhiên các ưu đãi này chỉ áp dụng cho mua online.

2. Khuyến mãi hot trong tháng tại Nguyễn Kim

Mỗi đầu tháng Nguyễn Kim sẽ cập nhật rất nhiều chương trình khuyến mãi mới. Đây có thể là khuyến mãi từ các thương hiệu sản phẩm; cũng có thể là khuyến mãi kích cầu từ NguyenKim. Hãy cập nhật thường xuyên timhanggiamgia.com để không bỏ lỡ những khuyến mãi hot này bạn nhé.

 

[atcoupon type=”nguyenkimvn” coupon=”0″] [atcoupon type=”nguyenkimvn”]

3. Cách sử dụng – Cách nhập mã giảm giá Nguyễn Kim

Trong bài viết này, Timhanggiamgia.com sẽ chia sẻ lại quá trình mua một đơn hàng Tivi tại Nguyễn Kim và đã được giảm giá 200.000đ.

Bước 1: Truy cập trang chủ Nguyenkim.com.

Tại đây sẽ có giao diện như ảnh bên dưới

cách nhập mã giảm giá nguyễn kim

 

Bước 2: Chọn ra sản phẩm cần mua.

Ở đây Timhanggiamgia.com cần mua Tivi nên từ menu click chọn Tivi, Nguyễn Kim có giao diện như ảnh bên dưới:

hướng dẫn cách nhập mã giảm giá nguyễn kim

 

Bước 3: Chọn sản phẩm để mua.

Căn cứ vào nhu cầu thực tế, giá cả mà bạn chọn mua sản phẩm phù hợp, trong  bài viết này thì Timhanggiamgia.com chọn mua Tivi LG 43inch với giá là 9.700.000đ. Mức giá này thuộc danh mục sản phẩm được áp dụng mã giảm giá tại Nguyễn Kim (trên 6.000.000đ là được giảm). Sau khi click vào sản phẩm Tivi trên sẽ có giao diện như ảnh dưới, các sản phẩm khác cũng sẽ có cấu trúc tương tự nên bạn có thể tham khảo nhé.

cách nhập mã nguyenkim

Bước 4: Quyết định mua hàng.

Sau khi xem các thông tin chi tiết về sản phẩm và bạn quyết định mua hàng thì click nút MUA NGAY. Sau khi click thì Nguyễn Kim sẽ chuyển đến trang để bạn nhập các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ… và tất nhiên việc quan trọng nhất là nơi để bạn nhập mã giảm giá.

Như ảnh mình hoạ bên dưới thì ô nhập mã giảm giá Nguyễn Kim ở phần bên phải, sau khi bạn nhập mã giảm giá lấy được ở đầu bài viết này thì ấn Áp Dụng, Nguyễn Kim sẽ giảm giá tương ứng cho bạn. Như bạn thấy trong ảnh bên dưới thì Timhanggiamgia.com đã nhập mã thành công và được giảm 200.000đ, thật tuyệt vời phải không nào.

Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

 

 

4. Tại sao nên mua hàng online tại Nguyễn Kim thay vì mua trực tiếp

Nguyễn Kim là một trong những chuỗi siêu thị điện máy hàng đầu tại Việt Nam. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt mua online tại đây. Không những thế Nguyễn Kim còn có hệ thống siêu thị tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc được giao hàng nhanh chóng; cũng như được áp dụng một cách nhanh nhất các chế độ bảo hành cho sản phẩm hư hỏng…

Khi mua hàng tại Nguyễn Kim, các bạn nên chọn hình thức mua hàng online. Có lẽ nhiều bạn còn đang băn khoăn việc mua online có nhận được hàng chất lượng hay không? Muốn được trực tiếp nhìn thấy sản phẩm một cách chi tiết nhất và còn nhiều vấn đề khác nữa. Là một người từng mua hàng online rất nhiều thì mình cũng xin chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp.

Lời khuyên đưa ra là bạn nên đặt mua online tại Nguyễn Kim. Nếu như bạn đã yên tâm rồi thì có thể để Nguyễn Kim giao hàng tận nhà. Nếu như còn nhiều băn khoăn và chưa yên tâm lắm thì sau khi đặt hàng online xong; bạn chỉ cần gọi điện về hotline 1900 1267 để được nhân viên hỗ trợ nhận hàng tại cửa hàng. Như vậy hình thức này không khác gì việc bạn đến xem và mua hàng trực tiếp; mà việc mua online còn giúp bạn được tiết kiệm hơn rất nhiều với mã giảm giá.

Như vậy, việc mua hàng online tại Nguyễn Kim sẽ có những lợi ích như thế nào?

Đặt mua online tại Nguyễn Kim bạn sẽ được giảm giá từ 100.000đ đến 3.000.000đ: Mức giảm giá bao nhiêu sẽ tuỳ thuộc vào giá tiền của sản phẩm. Hiện tại Nguyễn Kim đang có một mã giảm giá dùng chung cho tất cả mặt hàng, khi đặt hàng online tại trang web, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá này vào thì Nguyễn Kim sẽ giảm cho bạn số tiền tương ứng với giá đơn hàng.

Như vậy, chỉ cần mua một sản phẩm bất kỳ tại Nguyễn Kim có mức giá từ 6.000.000đ là bạn sẽ nhận được mã giảm giá từ 100.000đ.

5. Mách bạn cách để mua hàng tại Nguyễn Kim rẻ hơn đến 300.000đ

Nguyễn Kim là một chuỗi siêu thị điện máy lớn và uy tín. Mua hàng tại Nguyễn Kim thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hoá cũng như chế độ chăm sóc sau bán hàng. Tuy nhiên cách nào có thể mua hàng tại Nguyễn Kim được nhiều ưu đãi nhất? Làm sao để được giảm giá 300.000đ hay thậm chí 3.000.000đ tại Nguyễn Kim?

Trong phần này, timhanggiamgia.com sẽ mách bạn một số cách. Tất nhiên những cách này là hoàn toàn hợp lệ và được Nguyễn Kim công khai thông báo. Những ưu đãi này là kết quả của việc hợp tác giữa Nguyễn Kim với các đối tác hoặc những ưu đãi từ chính Nguyễn Kim để kích thích tiêu dùng.

Cách tiết kiệm 1: Mua online tại Nguyễn Kim và dùng mã giảm giá:

Nguyễn Kim có chương trình “MUA ONLINE ƯU ĐÃI HƠN” nhằm khuyến khích khách hàng đặt mua hàng online. Với chương trình này thì bạn sẽ được nhận các mức giảm giá từ 100.000đ đến 2.000.000đ, mức giảm giá này tuỳ theo giá trị của đơn hàng. Các mã này đã được Timhanggiamgia.com cập nhật ở đầu bài viết, các bạn xem đơn hàng của mình thuộc mức giảm giá nào để lấy mã phù hợp nhé. Sau khi lấy mã ở đầu bài viết thì bạn có thể chuyển đến mục 4.1 bên dưới để xem cách mua hàng online và cách nhập mã giảm giá Nguyễn Kim.

Cách tiết kiệm 2: Nguyễn Kim giảm ngay 300.000đ khi  thanh toán bằng ZALO Pay

Chương trình này áp dụng cho khách hàng thanh toán online tại Nguyễn Kim bằng Zalo Pay, bạn sẽ được giảm ngay 300.000đ khi mua đơn hàng giá tiền từ 700.000đ trở lên.

Các bạn lưu ý, để dùng được khuyến mãi 300.000đ này thì điều kiện là bạn chưa từng liên kết thẻ/tài khoản ngân hàng với ZaloPay và Chưa thực hiện bất kì giao dịch nào ở ZaloPay. Tức là áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng Zalo Pay. Mỗi tài khoản Zalo Pay chỉ được khuyến mãi một lần duy nhất. Xem chi tiết chương trình này tại đây.

6. Các chương trình khuyến mãi hot nhất đang diễn ra tại Nguyễn Kim

 

mã giảm giá nguyenkim

Tivi samsung nguyenkim

7. Các câu hỏi thường gặp khi mua hàng online tại Nguyễn Kim

7.1 Hỗ trợ khách hàng mua online tại Nguyễn Kim

Hướng dẫn mua hàng online và nhập mã giảm giá tại Nguyễn Kim
Các hình thức thanh toán của Nguyễn Kim
Quy định đổi sản phẩm của Nguyễn Kim 
Bảo Hành & Sửa Chữa tại Nguyễn Kim

7.2 Các chính sách bán hàng của Nguyễn Kim

Chính sách giao nhận – lắp đặt sản phẩm của Nguyễn Kim
Đăng ký dùng thử sản phẩm của Nguyễn Kim
Khu vực giao hàng của Nguyễn Kim
Hướng dẫn mua hàng trả góp tại Nguyễn Kim

Post Comment