Mẹo tiết kiệm đến 2.000.000đ khi mua tủ lạnh tại Nguyễn Kim
Deal Hot

Mẹo tiết kiệm đến 2.000.000đ khi mua tủ lạnh tại Nguyễn Kim

Bạn có biết? Nguyễn Kim luôn có nhiều chương trình ưu đãi cho khách mua hàng online, khi mua hàng tại Nguyễn Kim, bạn nên đặt mua hàng online để nhận được nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá, sau đó có thể chọn nhận hàng tại cửa hàng hoặc yêu cầu giao hàng tận nhà.

Sau đây Timhanggiamgia.com hướng dẫn bạn dùng mà giảm giá để được giảm đến 2.000.000đ khi mua tủ lạnh tại Nguyễn Kim.

1. Đặt mua tủ lạnh online tại Nguyễn Kim

Khi mua hàng online tại Nguyễn Kim, bạn sẽ được giảm giá bằng các mã giảm giá, những mã này áp dụng cho tất cả tủ lạnh khi bạn mua online. Mức giảm giá từ 100.000đ đến 2.000.000đ tuỳ theo giá tiền của sản phẩm như ảnh bên dưới:

mua tủ lạnh online tại nguyễn kim

Như vậy, với các dòng tủ lạnh có giá từ 6 triệu trở lên, bạn chắc chắn sẽ được giảm giá từ 100.000đ trở lên, bạn lấy mã giảm giá theo các danh mục bên dưới nhé. Bạn có thể lấy mã giảm giá các sản phẩm khác của Nguyễn Kim tại đây.

2. Chúng ta sử dụng mã giảm giá tủ lạnh này như thế nào?

B1 Xem giá sản phẩm

Kiểm tra xem sản phẩm bạn cần mua có đủ điều kiện sử dụng mã giảm giá không? Điều kiện ở đây là giá sản phẩm phải trên 6.000.000đ

B2 Lấy mã.

Từ danh mục mã giảm giá tủ lạnh bên trên, các bạn click vào COPY MÃ. Lúc này, mã giảm giá sẽ tự động copy và chuyển bạn đến trang mua hàng. Đến đây, bạn chọn sản phẩm cần mua. Ở đây mình chọn một dòng sản phẩm của Aqua có giá 10.900.000đ. Theo như thông tin bên trên thì sản phẩm này sẽ được giảm 200.000đ. Hãy cùng timhanggiamgia.com mua sản phẩm này để giảm 200.000đ

mã giảm giá tủ lạnh nguyễn kim

Sau khi xem các thông tin về sản phẩm và thấy đồng ý thì bạn click vào MUA NGAY. Sau đó Nguyễn Kim sẽ chuyển đến trang nhập thông tin cá nhân và nhập mã giảm giá như ảnh bên dưới:

tủ lạnh nguyễn kim

Các bạn lưu ý các mục đánh số 1,2,3. Mục 1 là nơi nhập thông tin cá nhân như họ tên, email, số điện thoại. Số 2 là nơi bạn chọn nhận hàng tại nhà hay nhận hàng tại trung tâm. Và mục 3 là nơi để nhập mã giảm giá. Sau đây timhanggiamgia.com sẽ nhập mã đã COPY lúc trước vào. Ở đây các bạn chỉ cần ấn Ctr V hoặc click chuột phải vào ô mã giảm giá và chọn PASTE. Kế đến bạn bấm ÁP DỤNG. Ảnh bên dưới là thành quả bạn sẽ nhận được. Chúng ta đã nhập mã thành công và được giảm 200.000đ. Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

Sau khi đã đặt hàng online tại Nguyễn Kim; nếu bạn không yên tâm thì có thể yêu cầu nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng. Việc này giúp bạn xem trước sản phẩm. Tất nhiên, là một trung tâm điện máy lớn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà Nguyễn Kim kinh doanh. Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng; áp dụng các chính sách đổi trả theo tiêu chuẩn như mua trực tiếp.

Như vậy, với việc đặt hàng online đã có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí bằng cách nhập các mã giảm giá.

 

Post Comment