Mã Giảm Giá Lazada Mới Nhất Hôm Nay
Mã Giảm Giá

Mã Giảm Giá Lazada Mới Nhất Hôm Nay

Lưu ý:  Trường hợp quý khách chưa biết cách nhập mã giảm giá lazada, vui lòng xem hướng dẫn cách dùng mã giảm giá lazada tại đây.

Xem và lấy mã các trang khác: Mã giảm giá bình giữ nhiệt , Mã giảm giá Shopee, Mã giảm giá Adayroi , Mã giảm giá Tiki

mã giảm giá lazada 2019

1 . Mã Giảm Giá Lazada Tổng Hợp

2 . Mã Giảm Giá Lazada Cho Chủ Thẻ Tín Dụng

3 . Mã Giảm Giá Lazada Theo Sản Phẩm – Ngành Hàng

4. Cách lấy mã giảm giá Lazada

Để lấy được mã giảm giá Lazada, quý khách có thể thực hiện theo 2 cách.

Cách 1: Quý khách tìm trực tiếp tại Lazada theo đường link này

Cách 2: Quý khách xem các mã giảm giá mà timhanggiamgia.com đã tổng hợp theo các ngành hàng khác nhau theo danh sách bên trên. Quý khách Click XEM NGAY để đến các trang khuyến mãi lazada, những deal mua hàng với giá rẻ, đây không phải mã giảm giá.

Để lấy mã giảm giá, quý khách click COPY MÃ, mã giảm giá sẽ tự động copy và chuyển đến trang mua hàng để quý khách mua và nhập mã giảm giá. Quý khách có thể xem hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Lazada tại đây.

5. Mã Giảm Giá Lazada Cho Chủ Thẻ Tín Dụng

mã giảm giá lazada cho chủ thẻ tín dụng

Lazada hợp tác với rất nhiều ngân hàng như Vietcombank, SCB, HSBC, Citibank, Master Card, Standard Chartered để cung cấp các mã giam giá cho khách mua hàng. Theo đó nếu như khách mua hàng lazada mà dùng thẻ tín dụng các ngân hàng trên để thanh toán thì sẽ được giảm giá.

Quý khách có thể lấy các mã giảm giá cho chủ thẻ tín dụng bên dưới:

[wpcd_coupons_loop count=9 cat=’188′ temp=’1′]

6. Những Lý Do Bạn Nhập Mã Giảm Giá Lazada Không Thành Công

Có rất nhiều lý do khiến bạn nhập mã giảm giá Lazada không thành công. Tất cả những lý do này được tổng hợp trong bài viết 6 lý do bạn nhập mã giảm giá Lazada không thành công. Trong bài viết này timhanggiamgia.com xin đưa ra 2 lý do thường gặp nhất khiến bạn không thể áp dụng được mã giảm giá của Lazada:

Lý do 1: Sản phẩm bạn mua không được bán bởi Lazada.

Có lẽ nhiều khách hàng sẽ hiểu nhầm điều này, mua hàng trên Lazada tại sao lại nói là không được bán bởi Lazada? Về mặt bản chất thì Lazada có hình thức như một chợ online, họ sẽ cho những nhà bán hàng khác cùng đăng sản phẩm lên bán dưới những quy định và quy trình quản lý thuộc về họ. Và Lazada cũng nhập hàng về bán nữa, đây chính là những sản phẩm được bán bởi Lazada.

Vậy làm sao biết được sản phẩm nào được bán bởi Lazada? Quý khách vui lòng xem thêm bài viết Cách phân biệt hàng bán bởi Lazada và các cửa hàng khác.

Lý do 2: Những sản phẩm bán theo hình thức mua hàng trả góp:

Nếu mua hàng trả góp tại Lazada thì chúng ta sẽ không được áp dụng thêm các ưu đãi khác về mã giảm giá nữa.

Video Hướng Dẫn Mua Hàng Và Dùng Mã Giảm Giá Tại Lazada

7. Hướng Dẫn Cách Nhập Mã Giảm Giá Lazada

Trong bài viết này mình lấy một mã giảm giá tã Bobby để ví dụ:

Sau khi bạn click vào “COPY MÔ, timhanggiamgia.com sẽ tự động copy mã giảm giá giúp bạn và chuyển sang trang mua hàng lazada

Tuỳ theo sản phẩm, Trang bán hàng lazada sẽ có giao diện như sau:

mã giảm giá bobby

Đây là danh mục các sản phẩm tã Bobby đang có khuyến mãi. Quý khách lưu ý: Những sản phẩm có dòng chữ đen in đậm phía dưới mới được áp dụng mã giảm giá.

Sau khi chọn được dòng sản tã bobby phù hợp, quý khách click vào sản phẩm. Lazada sẽ xuất hiện một thông báo tóm tắt về đơn hàng của quý khách như hình dưới:

 

Sau khi xem lại giá tiền và số lượng sản phẩm phù hợp. Quý khách click THÊM VÀO GIỎ HÀNG. Lazada sẽ ra một thông báo :

cách nhập mã giảm giá lazada

Tại đây, quý khách click vào TIẾN HÀNH THANH TOÁN. Lazada sẽ chuyến đến trang thanh toán đơn hàng.

cách nhập mã giảm giá lazada

Quý khách lưu ảnh ảnh bên trên. Đây là nơi quý khách nhập các thông tin cá nhân vào để đặt hàng. Và cột bên phải có một phần timhanggiamgia.com đã khoanh vuông vào đỏ. Đây là nơi quý khách dán mã giảm giá lazada đã nhập ở bước đầu vào.

Quý khách có thể đưa con trỏ chuột vào ô vuông và nhấn Ctr + V hoặc click phải chuột để Paste. Sau khi dán thành công, quý khách bấm áp dụng, Lazada sẽ xác nhận mã giảm giá và đưa ra thông báo bên dưới:

cách nhập mã giảm giá lazada

Trong hình ảnh bên trên. Timhanggiamgia.com đã nhập thành công mã giảm giá bobby và được giảm 10% tương đương với giảm được 70.800đ.

Nếu quý khách đã có tài khoản lazada thì có thể click đăng nhập để thanh toán mà không cần phải nhập thêm thông tin cá nhân.

Chúc quý khách thực hiện thành công.

8. Những Thành Phần Chính Của Một Mã Giảm Giá Lazada

Bên trên là ảnh minh hoạ một mã giảm giá được tổng hợp bởi Timhanggiamgia.com. Quý khách lưu ý những thành phần sau của một mã giảm giá. Quý khách lưu ý 5 nội dung chính của một mã giảm giá được đánh số từ 1 đến 5.

4.1/ Mức giảm giá: Mục (1) Đây là con số quy định số tiền được giảm tối đa cho một đơn hàng. Con số này không cố định mà thay đổi tuỳ theo mã giảm giá. Có mã sẽ giảm trực tiếp 100.000đ, 200.000đ thay vì giảm theo %.

4.2/ Tên của mã giảm giá: Mục (2) Mỗi mã giảm giá timhanggiamgia.com cung cấp ẽ có mức giảm và áp dụng cho mặt hàng nào cụ thể. Ví dụ mục 2 của ảnh trên là áp dụng cho chủ thẻ Vietcombank mua hàng tại Lazada. Khi mua hàng Lazada và thoả các điều kiện khác nữa (như số 3, 4) thì sẽ được giảm 20%.

4.3/ Hạn dùng: Mục (3) Mỗi mã sẽ có thời hạn dùng riêng. Và mặc định ngày ghi trên mã giảm giá lazada tại Timhanggiamgia.com sẽ là ngày dùng cuối cùng của mã đó. Ví dụ ảnh trên ghi hạn dùng 31/12/2018 có nghĩa là dùng đến hết ngày 31/12.

4.4/ Điều kiện đơn hàng: Mục (4) Hình ảnh trên minh hoạ một điều kiện là số tiền cho đơn hàng phải trên 1.000.000đ, những đơn hàng nhỏ hơn sẽ không được áp dụng. Và mức giảm tối đa chỉ là 300.000đ. Tức là quý khách mua đơn hàng 2.000.000đ thì thay vì giảm 20% là 400.000đ thì chỉ được giảm 300.000đ.

4.5/ Nút lấy mã: Mục (5) Quý khách chỉ cần click vào nút này, mã giảm giá sẽ tự Copy và chuyển đến trang mua hàng Lazada

9. Đôi nét về mã giảm giá Lazada

6.1 Mã giảm giá lazada là gì?

Mã giảm giá lazada là một chuyên mục cung cấp các mã giảm giá lazada và khuyến mãi, coupon mới nhất mà lazada cung cấp, nhằm giúp khách hàng có thể mua được hàng với giá tốt hơn. Vì mã giảm giá lazada được cập nhật ít nhất 2 lần mỗi ngày nên quý khách hoàn toan coá thể yên tâm là các mã sẽ còn dùng được. Tuy nhiên, tốt nhất là quý khách nên kiểm tra trước. Vì mã giảm giá lazada có thể giới hạn theo số lượng, ví dụ như áp dụng cho 100 mã đầu tiên… nếu như vậy thì mà có thể hết hạn mặc dù vẫn còn trong thời gian khuyến mãi.

6.2 Lấy mã giảm giá Lazada ở đâu?

Có rất nhiều câu hỏi mà các khách hàng đưa ra như : xin mã giảm giá lazada, xin voucher lazada, lấy ma giảm giá lazada ở đâu, chia sẻ mã giảm giá lazada, code giảm giá lazada, mã giảm giá mới nhất hôm nay… Và trong bài viết này, Timhanggiamgia,com đã tổng hợp những thắc mắc trên của tất cả quý khách để chia sẻ những mã giảm giá mới nhất mà từ đầu trang đã có chi tiết. Quý khách vui lòng xem danh mục các mã giảm giá đã được tổng hợp bên dưới:

Timhanggiamgia.com đã tổng hợp các mã giảm giá Lazada ở mục đầu trang. Quý khách vui lòng xem đầu bài viết.

 

Đội ngũ: timhanggiamgia.com

25 Comments

   1. Author

    Giày Hunter hiện không có mã giảm giá bạn ơi. Tuy nhiên hiện tại Lazada đang giảm trực tiếp 20% toàn bộ giày Hunter đấy ạ. Bạn có thể tham khảo tại đây: http://bit.ly/2zjopKd

    Reply
  1. Author

   Hi Hạnh,
   Mình có email các mã giảm giá mới nhất qua mail rồi nhé. Bạn check mail giúp mình.
   Chúc bạn có được mã phù hợp.

   Reply
  1. Author

   Chào anh Thanh,
   Dòng máy hút bụi BlueStone đang có mã giảm giá 250.000đ anh nhé. Ngoài ra còn được tặng thêm 1 máy xay sinh tố.

   Anh lấy mã và mua hàng tại trang này nhé http://bit.ly/2zxuByk

   Chúc anh mua được sản phẩm ưng ý. Cảm ơn anh!

   Reply
  1. Author

   Chào anh Khánh,
   Hiện tại lazada không có mã giảm giá thương hiệu OEM anh ạ,
   Tuy nhiên ngày 11/11 này là ngày cuối cùng chương trình Mưa Sale Băng của lazada, có nhiều mã giảm giá khác anh có thể xem thử Tại Đây
   Cảm ơn anh!

   Reply
  1. Author

   Check inbox bạn nhé. Cảm ơn bạn! Chúc bạn mua được sản phẩm phù hợp!

   Reply
 1. Có MGG cho Áo khoác thể thao lông vũ nam li-ning AYMM075-5 không ? cho tôi xin nhé, thanks

  Reply
  1. Author

   Chị vui lòng check mail chị nhé. Em có gửi danh mục mã giảm giá qua cho chị đấy ạ

   Reply
 2. Có mã giảm giá cho Máy đo đường huyết Terumo Medisafe Fit không? cho tôi xin nhé, cám ơn

  Reply

Post Comment