Review

Danh sách 5 cửa hàng bán sách luật online giá tốt

Bài viết này chia sẻ đến các bạn danh mục 5 trang web bán sách luật online giá tốt. Ngoài ra cuối bài viết có chia sẻ các mã giảm giá để bạn mua sách online từ các trang như Fahasa, Lazada, Tiki, Shopee.

1. Mua sách luật online tại Fahasa

Fahasa là nhà sách hàng đầu tại Việt Nam với chuỗi cửa hàng rộng khắp trên toàn quốc và đặc biệt là trang web Fahasa.com nơi bán sách online với rất nhiều đầu sách và giá cả luôn được ưu đãi. Tại Fahasa có rất nhiều đầu sách luật, bạn hoàn toàn có thể mua online hoặc mua ở các cửa hàng. Tuy nhiên không phải nhà sách Fahasa nào cũng đầy đủ các loại sách như mua online tại trang web của Fahasa

mã giảm giá fahasa

Khi tìm kiếm từ khoá “sách luật” tại trang chủ Fahasa, có rất nhiều kết quả tìm kiếm liên quan như ảnh trên, như vậy bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm các loại sách luật theo nhu cầu tại Fahasa nhé. Khi mua sách tại Fahasa, bạn có thể tiết kiệm hơn từ 8% đến 15% nếu có mã giảm giá, những mã này đã được timhanggiamgia.com tổng hợp và bạn có thể lấy mã giảm giá Fahasa tại đây.

2. Mua sách luật online tại Vinabook

Vinabook là một nhà sách online khá nổi tiếng tại Việt Nam với rất nhiều đầu sách và giá cả khá tốt. Mặc dù không có hệ thống nhà sách như Fahasa nhưng Vinabook có danh mục sách online rất khủng, đặc biệt là Vinabook cũng có rất nhiều đầu sách , bạn có thể chọn mua sách luật online tại vinabook tại đây: vinabook.com

3. Mua sách luật online tại Tiki

Nhắc đến Tiki có lẽ các bạn không còn xa lạ gì nữa, khởi đầu với việc bán sách online, ngày nay Tiki đã trở thành một trang thương mại điện tử lớn tại Việt Nam, được rất nhiều các bạn trẻ tin tưởng mua sắm. Do khởi đầu Tiki là một nhà sách online nên danh mục sách tại Tiki rất đa dạng và chính sách giao hàng cực kỳ nhanh chóng. Ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng, Tiki đã có chính sách giao hàng trong 2h, có rất nhiều đầu sách được hỗ trợ chính sách này nên khi mua hàng tại Tiki bạn sẽ được giao hàng rất nhanh.

Để mua sách luật online, bạn có thể tìm kiếm tại trang web của Tiki là Tiki.vn. Để có thể tiết kiệm hơn khi mua hàng tại Tiki, bạn có thể tìm các mã giảm giá để được giá tốt nhất nhé. Các mã giảm giá Tiki này đã được timhanggiamgia.com tổng hợp và chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

4. Mua sách luật online tại Lazada

Lazada là trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam với danh mục sản phẩm đa dạng và được sự đầu tư lớn về vốn từ nước ngoài, Lazada ngày càng trở lên quen thuộc hơn đối với mọi người trong việc mua hàng online. Là một trang web hoạt động cũng đã khá lâu tại Việt Nam, Lazada là một nơi uy tín đểy bạn tìm mua online các mặt hàng theo nhu cầu. Bạn có thể tìm được rất nhiều đầu sách luật online từ Lazada tại đây: Lazada.vn

5. Mua sách luật online tại nhà sách Phương Nam

Bạn có thể tìm được rất nhiều đầu sách luật tại trang web của nhà sách Phương Nam: http://nhasachphuongnam.com/

Nhà sách online Phương Nam là nơi uy tín để bạn tìm mua quyển sách yêu thích của mình. Với nhiều chương trình khuyến mãi và mức giá bán khá tốt, nhà sách Phương Nam là một trong những điểm đến tin cậy cho các bạn mua sách online.

Post Comment