Mã Giảm Giá

Tổng hợp mã giảm giá khi mua sách tại Fahasa, Tiki, Lazada, Shopee

Bài viết này chia sẻ đến các bạn mã giảm giá sách khi mua tại các trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam như Fahasa, Lazada, Tiki, Shopee. Tuỳ theo loại sách và dịp khuyến mãi mà mỗi trang web sẽ có những mã giảm giá khác nhau.


[wpcd_coupons_loop count=10 cat=’389′ temp=’one’]

1. Mã giảm giá sách Fahasa

Nhắc đến Fahasa chắc các bạn đã quen thuộc với những nhà sách to lớn với rất nhiều loại sách, văn phòng phẩm. Fahasa là hệ thống nhà sách với rất nhiều cửa hàng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam. Không những có hệ thống nhà sách lớn, Fahasa còn có trang thương mại điện tử chuyên bán sách và các loại văn phòng phẩm online.

Trang web Fahasa có rất nhiều loại sách mà không phải cửa hàng nào cũng có, với việc giao hàng khá nhanh, đóng gói cẩn thận và giao tận tay khách hàng, dần dần mọi người trở nên quen thuộc hơn với việc mua online tại Fahasa. Mua sách tại Fahasa có một ưu điểm là bạn không phải ra cửa hàng sách để lựa chọn nữa, chỉ việc ở nhà lựa loại sách phù hợp và sẽ được giao hàng tận nhà.

Một điều đặc biệt nữa khi mia sách online tại Fahasa đó là khuyến mãi, mua online thường có giá tốt hơn mua trực tiếp và còn nhận được mã giảm giá fahasa để mua sách với mức tiết kiệm đến 15%. Bạn có tể lấy mã giảm giá Fahasa bên dưới

[atcoupon type=”fahasa”]

2. Mã giảm giá sách Tiki

Nói về mua sách online tại Tiki thì có một số điều mà mình rất thích, mình xin chia sẻ vài lý do mà mình thường chọn mua sách online tại Tiki:

Vấn đề bọc sách: Mình mua một gói bọc sách Tiki bookcare 99.000đ tại Tiki, gói này được bao 40 quyển sách các loại. Sách được bao bọc rất kỹ và đẹp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại bảo quản sách được tốt hơn. Bạn mua gói này thì Tiki sẽ lưu vào tài khoản của bạn tại Tiki, mỗi khi bạn mua sách ở khâu thanh toán nhớ stick chọn bọc sách. Mỗi lần như vậy số quyển sách được bọc sẽ giảm dần đến khi bạn mua đủ 40 quyển.

Giao hàng trong 2h: Rất nhiều sách Tiki áp dụng chính sách giao hàng trong 2h, mặc dù phải trả thêm phí nhưng mình rất thích điểm này vì đôi khi cần gấp, lại lười chạy ra nhà sách, hoặc những lúc bận không đi được. Do mình ở HCM nên nhận được chính sách này, theo được biết thì Tiki hiện đã hỗ trợ giao hàng trong 2h tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, các tỉnh thành khác thời gian giao hàng sẽ kéo dài hơn tuỳ theo gói giao hàng mà bạn chọn.

Mã giảm giá sách Tiki: Giá sách tại Tiki rất ưu đãi, không những thế bạn còn được nhận rất nhiều chương trình khuyến mãi cũng như mã giảm giá sách, bên dưới mình sẽ liệt kê một số mã giảm giá sách Tiki để các bạn tham khảo. Ngoài ra, Timhanggiamgia.com còn chi sẻ rất nhiều mã Tiki cho các sản phẩm khác, các bạn có thể lấy mã giảm giá Tiki tại đây.

[atcoupon type=”tikivn” cat=”sach-vpp-qua-tang”]

3. Mã giảm giá sách Lazada

Lazada là một trang thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, với danh mục sản phẩm rất đa dạng, tha hồ lực chọn các đầu sách tại Lazada mà không phải lo thiếu sách.

Thời gian giao hàng trung bình cửa Lazada là 1-2 ngày tuỳ khu vực và cũng tuỳ theo sản phẩm. Nếu bạn ở các thành phố lớn như HCM và Hà Nội thì thời gian giao hàng có thể nhanh chóng trong vòng 24h. Lazada nổi tiếng với các chương trình khuyến mãi và giảm giá, sách tại Lazada cũng không ngoại lệ, giá bán các loại sách tại Lazada cực kỳ tốt, ngoài ra bạn còn có thể nhận các mã giảm giá Lazada để mua sách tiết kiệm hơn nữa.

4. Mã giảm giá sách Shopee

Shopee là một trang thương mại điện tử khởi nguồn từ Singapore, mặc dù vào Việt Nam tương đối muộn nhưng đã nhanh chóng chiếm được lòng người mua hàng online với những chính sách khuyến mãi làm nức lòng những tín đồ mua sắm. Giá không những rẻ mà còn nhiều ưu đãi như miễn phí giao hàng, mã giảm giá sách shopee và còn nhiều sản phẩm khác nữa. Bên dưới là danh mục các mã giảm giá cho sản phẩm sách tại Shopee. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm mã giảm giá shopee cho các sản phẩm khác.

[atcoupon type=”shopee” cat=”sach-vpp-qua-tang”]

Post Comment