Review

So sánh 2 công cụ hỗ trợ livestream Gostudio và Gostream

Ở các bài viết trước, Timhanggiamgia.com đã chia sẻ đến các bạn 2 công cụ hỗ trợ livestream là GostreamGostudio. Đây là 2 công cụ giúp bạn tạo một livestream chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý, cài đặt cũng như tốn ít chi phí. Chỉ cần một người là có thể thực hiện một buổi livestream hoành tráng, bạn có thể bán hàng, có thể giới thiệu sản phẩm, có thể giới thiệu thương hiệu hay tạo buổi trò chuyện, tương tác với khách hàng bằng những trò chơi, game trúng thưởng…

Cả Gostream và Gostudio đều có những tính năng riêng và nhắm đến những người dùng có nhu cầu khác nhau, như vậy 2 công cụ này giúp ích được những gì cho bạn và chúng khác nhau, giống nhau như thế nào? Chúng ta cùng đi phân tích nhé.

1. Điểm giống nhau giữa Gostream và Gostudio

Về công ty sở hữu: Cả 2 công cụ này đều được sở hữu bởi công ty cổ phần Gostream, một công ty của người Việt.

Về mục đích hướng đến: Gostream và Gostudio hướng đến là một sản phẩm toàn cầu, giúp cho mọi người tạo một livestream chuyên nghiệp, ít tốn kém chi phí với những công cụ hỗ trợ việc tự động hoá.

2. Điểm khác nhau giữa 2 công cụ hỗ trợ Livstream này:

Gostream

Gostudio

Livestream tự động Gostream ưu thế hơn ở tính năng này, bạn có nhiều tuỳ chọn hơn khi thực hiện một live tự động. Bạn có thể chọn nhiều video, chọn tính năng lặp lại bao nhiêu lần, có thế cài đặt một lần ban đầu và livestream sẽ tự thực hiện. Gostudio cũng có live tự động nhưng không có nhiều tuỳ chọn như Gostream.
Livestream thực Ở đây sẽ có người tương tác trực tiếp với người xem, nên Gostream có ít tính năng hơn, các bạn chỉ được chọn live một trò chơi,một phần bình chọn ngay từ đầu buổi live và thực hiện nó đến hết. Không thể thực hiện nhiều game cùng một livestream Gostudio tỏ ra ưu việt hơn ở phần này. Bạn sẽ có một buổi live thực đúng nghĩa với việc chọn được nhiều game trong quá trình chơi, tặng quà cho khách, nhiều tính năng thống kê, chia sẻ màn hình, mời khách cùng livestream…
Bảng giá Nhìn chung Gostream có mức cước thấp hơn so với Gostudio. Bạn có 4 gói cước với nhiều tuỳ chọn khác nhau. Chỉ với 99.000đ/tháng là bạn đã có thể sử dụng nhiều tính năng khá hay.

Xem chi tiết bảng giá Gostream

Gostudio do có nhiều tính năng hơn, tương tác với người xem tốt hơn, chỉ với 600.000đ/tháng bạn sẽ có cơ hội thực hiện một buổi livestream chuẩn “hollywood”

Xem chi tiết bảng giá Gostudio

 

Post Comment